Biz Tech

Bùng nổ đi chợ không tiền mặt tại Việt Nam

Mai Hân Thứ Bảy | 03/08/2019 13:41

Theo MoMo, vì số lượng khách hàng quá đông nên chương trình hoàn tiền 50% tại các siêu thị kết thúc sớm hơn dự kiến.

Ví MoMo ghi nhận kỷ lục lần đầu tiên tại Việt Nam khi hàng trăm ngàn người tiêu dùng đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi không tiền mặt qua ví điện tử chỉ trong ngày đầu tiên của Ngày hội Siêu Hoàn Tiền Tiết Kiệm.
 
Với mức hoàn tiền ngay 50% tại hệ thống các siêu thị có thanh toán qua Ví MoMo đã thu hút một lượng lớn khách hàng đi mua sắm không tiền mặt. Vì vậy, chỉ sau hơn 1 ngày triển khai Ví MoMo chính thức thông báo kết thúc chương trình Siêu Hoàn Tiền dành cho khách đi siêu thị sớm hơn dự kiến.
 
Đối với hệ thống cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như Circle K, Ministop, Family Mart, GS25, Co.opSmile, Cheers, khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng Ví điện tử MoMo vẫn tiếp tục nhận hoàn tiền đến 70% tối đa 30.000 đồng đến hết ngày 3/8/2019.

Bung no di cho khong tien mat tai Viet Nam
 

Hàng ngày, khách hàng đi siêu thị thanh toán bằng MoMo vẫn luôn được hoàn tiền 3% và hoàn tiền 5% khi đi cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc từ nay đến cuối năm.
 
Người dùng được nhận tiền hoàn vào Heo Đất MoMo và có thể rút heo chi tiêu bất kỳ lúc nào. Nếu tích lũy tiền trong Heo Đất, khách hàng còn được nhận thêm quà khi heo lớn theo từng cấp độ như thẻ quà hoàn tiền đặc biệt, ưu đãi ăn uống, xem phim…

Đại diện Ví điện tử MoMo cho biết Ngày hội hoàn tiền sẽ sớm quay lại trong tháng 8 này để mang đến nhiều hơn nữa trải nghiệm mua sắm không tiền mặt và hoàn tiền siêu hấp dẫn tới hàng chục triệu khách hàng trên toàn quốc. Ví điện tử MoMo và đối tác hoàn tiền đến 50% vào các “Ngày hội MoMo - Siêu hoàn tiền tiết kiệm” mà MoMo dự kiến sẽ tổ chức liên tục từ giờ đến cuối năm nay.

MoMo là phương thức thanh toán có hoàn tiền ưu việt nhất, hoàn ngay tiền vào heo đất tài khoản của khách hàng. Người dùng có thể rút heo chỉ từ 1.000 đồng về Ví MoMo bất cứ lúc nào và sử dụng cho mọi dịch vụ lại sẽ được hoàn tiền tiếp. Để kiểm tra danh mục được hoàn tiền, theo dõi lịch sử hoàn tiền, trải nghiệm nuôi heo đất phiên bản số... người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng Hoàn tiền (hình chú heo) trên Ví MoMo.

Tính năng Hoàn tiền tiết kiệm đang được Ví MoMo tiếp tục phát triển để có thêm nhiều hoạt động sáng tạo, mang ý nghĩa kết nối cộng đồng trong thời gian tới.

Về Ví điện tử MoMo:

Ví điện tử MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment). MoMo đã xây dựng một hệ sinh thái đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của khách hàng với 10.000 đối tác trong các lĩnh vực như: Chuyển/Nhận tiền, Thanh toán hóa đơn, Tài chính Tiêu dùng - Bảo hiểm, Giải trí, Mua sắm, Thương mại điện tử, Vận tải – Du lịch, Dịch vụ ăn uống – Đặt món trực tuyến, Hành chính công, Y tế, Giáo dục, Chung tay cùng cộng đồng…

Với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng Ví MoMo và mạng lưới 8.000 đại lý trên khắp Việt Nam, MoMo hiện có hơn 12 triệu khách hàng đang sử dụng ví điện tử, đồng thời phục vụ tại quầy và giúp 3,5 triệu khách hàng, cư trú tại các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

Ví điện tử MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 17 ngân hàng (dự kiến đến hết tháng 8/2019 sẽ nâng con số lên 22 ngân hàng), theo đó, MoMo là ứng dụng có số lượng ngân hàng liên kết trực tiếp nhiều nhất hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới