Biz Tech

Ví điện tử: Thành viên mới của "vùng đất" hoàn tiền

Mai Hân Thứ Hai | 29/07/2019 08:00

Ví điện tử MoMo hoàn tiền đến 30% hàng ngày và 50% vào các Ngày hội MoMo - Siêu hoàn tiền tiết kiệm.

Mua sắm hoàn tiền vốn chỉ quen thuộc với người dùng thẻ tín dụng giờ được đơn vị Ví điện tử MoMo ứng dụng cho tất cả khách hàng với mức hoàn tiền đến 30% hàng ngày và 50% vào các Ngày hội MoMo - Siêu hoàn tiền tiết kiệm. MoMo là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có tính năng hoàn tiền với mức hoàn đứng top ở một số mảng dịch vụ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi và ăn uống.

Ví MoMo hoàn tiền cho người dùng lên đến 24 triệu đồng/năm

Kể từ tháng 7/2019, tính năng hoàn tiền của Ví MoMo đã mở ra cho tất cả người dùng, không phân biệt lịch sử chi tiêu hay điểm tích luỹ. Mức hoàn tiền hiện tại là 2 triệu đồng/tháng và lên đến 24 triệu đồng/năm. Vào những sự kiện đặc biệt do Ví MoMo tổ chức, người dùng có thể được hoàn tiền lên đến 50%. Ngày hội hoàn tiền lần đầu tiên sẽ diễn ra trong 3 ngày 1-2-3/8/2019 tới. Đây thực sự là đặc quyền dành riêng mà chỉ người dùng MoMo mới có.

Vi dien tu: Thanh vien moi cua
 

Nếu như tính năng hoàn tiền của thẻ tín dụng thường kèm theo phí sử dụng thẻ thường niên cùng nhiều điều kiện khi mở thẻ, thì người dùng Ví MoMo lại được hưởng quyền lợi này một cách dễ dàng. MoMo không tính phí duy trì tài khoản hay đòi hỏi những điều kiện phức tạp. Người dùng sử dụng chính số điện thoại của mình để mở tài khoản và thao tác liên kết ngân hàng, mua sắm, thanh toán đều rất dễ dàng trên nên tảng trực tuyến. Sự đơn giản, tiện dụng và mang tính “quốc dân” khiến bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được tính năng hiện đại này.

Hoàn tiền: Tiết kiệm “bỏ ống heo” kiểu MoMo

Tính năng hoàn tiền của Ví điện tử MoMo được ví như “tiền bỏ ống heo”, một nét đẹp trong văn hoá tiêu dùng của người Việt. Vì thế, Ví MoMo cũng chọn hình ảnh heo đất để biểu trưng cho tính năng này. Mỗi giao dịch được hoàn tiền khi mua sắm bằng Ví MoMo được để riêng vào “heo tiết kiệm” trên ứng dụng. Điểm thú vị là số tiền tiết kiệm càng nhiều, chú heo sẽ càng “mập ra”. Người dùng dễ dàng biết được mình đã “để dành” được bao nhiêu và có thể chuyển về tài khoản chính để sử dụng bất kỳ lúc nào.

“Heo đất” còn là nơi giữ tiền thưởng thắng cuộc cho khi người dùng chơi Tường Lửa trên Ví MoMo. Tường Lửa phát sóng lúc 20h30 Thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3 là gameshow đầu tiên mà người xem có thể tương tác trả lời câu hỏi cùng người chơi trên truyền hình và nhận thưởng đến hàng trăm triệu đồng mỗi số. Riêng tiền thưởng từ Tường Lửa, người dùng có thể nhận đến hàng trăm triệu đồng/lần vào tài khoản Hoàn tiền - Heo đất MoMo.

Mọi nhu cầu mua sắm đều được hoàn tiền với Ví MoMo

Khi ra mắt tính năng hoàn tiền, MoMo hướng đến nhu cầu mua sắm hàng ngày của người dùng như đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn uống, cafe, giải trí. Điều này sẽ tạo nên thói quen mới khi chi tiêu là nhu cầu “được chiết khấu” và tăng sự cạnh tranh của các nhà cung cấp, kéo theo việc người dùng càng có thêm quyền lợi cho mình khi biết cách chi tiêu thông minh.

Hầu hết các siêu thị, cửa hàng phổ biến như: Co.opmart, Lottemart, Vissan, AEON Citimart, Cirlcle K, MiniStop và GS25 đều có chính sách hoàn tiền tốt cho người dùng ví MoMo. Không những thế, MoMo còn cho phép người dùng được hưởng quyền lợi kép, vừa áp dụng tích điểm đổi quà trên Ví MoMo, tích điểm thẻ thành viên siêu thị vừa được hoàn tiền cho cùng một giao dịch chi tiêu. Điều này diễn ra thường xuyên và được xem như là chính sách thu hút người dùng của “Ví điện tử quốc dân” MoMo.

Kể từ bây giờ, người dùng đã có thể xem ứng dụng Ví MoMo như là phương thức thanh toán đầu tiên khi đi mua sắm. Đã đến thời của ví điện tử trên điện thoại thông minh và xu hướng không dùng tiền mặt, trong đó, ứng dụng thanh toán MoMo luôn là nhà tiên phong trong các dịch vụ có lợi cho người dùng. -----------

Duy nhất từ 25/7 – 11/8/2019, khi nhập mã “TIENLOI” hoặc “SIEUTHI” và liên kết với Ví MoMo lần đầu, bạn sẽ nhận ngay gói quà Hoàn tiền tiết kiệm đến 800.000 đồng khi đi siêu thị, hoặc mua sắm tại cửa hàng tiện lợi. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới