Doanh Nghiệp

Dược phẩm Hoàng Hường tổ chức sự kiện tri ân với 5.000 khách mời tham gia

Hoàng Kim Thứ Bảy | 26/03/2022 17:10

Đây là sự kiện có quy mô nhất của ngành dược phẩm trong giai đoạn 2019-2022. Ảnh: Hoàng Hường.

Sự kiện “Tri ân yêu thương, tâm tình sức khỏe” với gần 5.000 khách mời tham gia như một lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng, đối tác thân thiết.
Đây là sự kiện có quy mô nhất của ngành dược phẩm trong giai đoạn 2019-2022. Ảnh: Hoàng Hường.

Ngoài việc được biết đến là một công ty dược phẩm chuyên nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt được nhiều người tin dùng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường nói chung và chủ tịch Hoàng Hường nói riêng thường được bà con tại các tỉnh ví như Mạnh Thường Quân của thời hiện đại. chuỗi phòng khám Nha khoa quốc tế 5 sao và hệ thống hơn 60 nhà thuốc trải dài từ Bắc vào NamCông ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường đã tổ chức sự kiện “Tri ân yêu thương, tâm tình sức khỏe” tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Đây là sự kiện có quy mô nhất của ngành dược phẩm trong giai đoạn 2019-2022.

Sự kiện “Tri ân yêu thương, tâm tình sức khỏe” với gần 5.000 khách mời tham gia như một lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng, đối tác thân thiết đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và đồng hành cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam như: PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương; Ths.BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám, Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Đại tá, thầy thuốc Ưu tú Phạm Hoà Lan - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Nghiên cứu Thuốc và Trang Thiết Bị Y tế, Cục Quân Y, Bộ quốc phòng. Bên cạnh đó là đại diện các nghệ sỹ tên tuổi cùng các doanh nghiệp dược phẩm lớn trong nước và quốc tế đang làm đối tác chiến lược của Dược phẩm Hoàng Hường, các cơ quan thông tấn báo chí, người tiêu dùng trên khắp cả nước. Về phía Công ty cổ phần Dược Phẩm Hoàng Hường có sự góp mặt của Chủ tịch Hoàng Hường; Ông Nguyễn Văn Huy - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường…

a
 Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường đã tập trung nghiên cứu, triển khai đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Được biết đến với chuỗi phòng khám Nha khoa quốc tế 5 sao và hệ thống hơn 60 nhà thuốc trải dài từ Bắc vào Nam, tuy nhiên đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược phẩm Việt  cũng như nhận thấy tính cấp bách của việc đảm bảo và nâng cao sức khỏe người dân, nhất là sau giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường đã tập trung nghiên cứu, triển khai đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hướng đi mới này đã giúp thương hiệu Hoàng Hường bùng nổ mạnh mẽ, và các sản phẩm do nữ dược sĩ mang lại đã khắc sâu dấu ấn trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Hiện nay, những sản phẩm bảo vệ sức khỏe nổi bật của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường bao gồm: Viên xương khớp Hoàng Hường, Bổ gan Hoàng Hường, Dạ dày Hoàng Hường, Hoạt huyết Hoàng Hường, Ngủ ngon Hoàng Hường, Kem đánh răng Dentist H2H và Nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic.

Chia sẻ về sứ mệnh của mình tại sự kiện, Chủ tịch Hoàng Hường cho biết: “Hoàng Hường hiện đang là một trong số ít đơn vị sản xuất dược phẩm tại Việt Nam đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất. Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường không chỉ chú trọng vào đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, mà chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm, ứng dụng công nghệ cao vào bào chế dược liệu. Tất cả nhằm mục đích phát huy tối đa giá trị của thảo dược truyền thống, mang tới cho người Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả….

g
Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường nói chung và chủ tịch Hoàng Hường nói riêng thường được bà con tại các tỉnh ví như Mạnh Thường Quân của thời hiện đại.

Ngoài việc được biết đến là một công ty dược phẩm chuyên nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt được nhiều người tin dùng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường nói chung và chủ tịch Hoàng Hường nói riêng thường được bà con tại các tỉnh ví như Mạnh Thường Quân của thời hiện đại. Không chỉ trong lời nói, hình ảnh một giám đốc giản dị cũng trở nên quen thuộc với những bà con yêu quý và theo dõi nữ doanh nhân lâu năm. Với quan niệm sống là cho đi, chủ tịch Hoàng Hường thường xuyên tự đầu tư kinh phí để tổ chức những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con tại nhiều địa phương. Và để nối tiếp những giá trị nhân văn tốt đẹp, trong sự kiện tri ân và tiếp đãi khách quy mô lần này, chủ tịch Hoàng Hường sẽ giao lưu và tặng quà trực tiếp cho các khách mời  có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà là một bộ sản phẩm có trị giá 5 triệu đồng.

Chị Trần Thị Toàn ở Hương Khê – Hà Tĩnh là bệnh nhân mắc viêm đa thấp dạng khớp đã nhiều năm. Hoàn cảnh của chị vô cùng éo le khi nhà nghèo, bệnh trong, ba con còn nhỏ, chồng đi làm thuê không đủ tiền lo thuốc thang cho vợ. Bệnh nặng ngày một tái phát, tưởng như cuộc sống của chị ngày càng bế tắc, thì may mắn chị đã biết đến dòng sản phẩm Hoàng Hường. Là một trong những khách mời được lên sân khấu nhận quà trong sự kiện lần này, chị Toàn không khỏi xúc động trước tình cảm và sự sẻ chia của nhãn hàng Hoàng Hường đến các khách hàng.

Sự kiện tri ân lần này đã giúp nhãn hàng Hoàng Hường khẳng định rõ hơn uy tín, vị thế của mình trong thị trường dược phẩm, chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước, hướng đến những giá trị tốt đẹp mang lại cho cộng đồng.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày