Doanh Nghiệp

Genetica hợp tác chiến lược với ABBank, mang dịch vụ giải mã gen nâng tầm cuộc sống khách hàng

Hoàng Kim Thứ Ba | 26/04/2022 11:27

Dịch vụ xét nghiệm gen của Genetica® sẽ mang đến thông tin toàn diện. Ảnh: ABBANK.

Tại Châu Á, Genetica® là đơn vị tiên phong phát triển công nghệ lõi chuyên biệt về giải mã gen cho người châu Á kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI).
Dịch vụ xét nghiệm gen của Genetica® sẽ mang đến thông tin toàn diện. Ảnh: ABBANK.

Công ty xét nghiệm gen sở hữu công nghệ lõi độc quyền dành cho người châu Á (Genetica®) và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược trong việc cung cấp dịch vụ giải mã gen dành cho Khách hàng của ABBANK. 

Hơn 2 thập kỷ qua, từ khi các nhà khoa học giải mã được bộ gen người với hơn 20 ngàn gen và hơn 6 tỉ các đột biến, khái niệm về sức khỏe của một người chính thức được đánh giá theo 2 yếu tố:

1. Tính toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội;

2. Tính “cá nhân hóa” - chính là thông tin về gen di truyền. Vì mỗi cơ thể là duy nhất, mỗi hệ gen là khác biệt - khi hiểu được thông tin di truyền của chính bản thân mình, con người có thể điều chỉnh lối sống và và thực hiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp. 

Ảnh: ABBank.
Hợp tác chiến lược giữa Genetica® và ABBANK mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe, nâng cao lối sống và phòng ngừa bệnh tật ngay từ trong gen di truyền cho khách hàng. Ảnh: ABBANK.

Tại Châu Á, Genetica® là đơn vị tiên phong phát triển công nghệ lõi chuyên biệt về giải mã gen cho người châu Á kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI). Dịch vụ xét nghiệm gen của Genetica® sẽ mang đến thông tin toàn diện về bản thân khách hàng như nhu cầu dinh dưỡng, khám phá tiềm năng, nhu cầu hệ miễn dịch, phát hiện nguy cơ về ung thư, đột quỵ, tiểu đường, cũng như 18 căn bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam và Châu Á. Càng nhiều gen được giải mã, chất lượng cuộc sống của con người sẽ ngày càng cải thiện và có thể phòng bệnh hiệu quả. 

Hợp tác chiến lược giữa Genetica® và ABBANK mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe, nâng cao lối sống và phòng ngừa bệnh tật ngay từ trong gen di truyền cho khách hàng. Đây là bước đi  nằm trong lộ trình mở rộng hệ sinh thái nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng nói chung và khách hàng của ABBANK nói riêng. Đặc biệt, ABBANK cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giải mã gen của Genetica® thông qua Ngân hàng.

Đại diện ABBANK, cho biết: “Với chiến lược  đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của mình cùng việc nhận thấy nhu cầu tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ giải mã gen ở thị trường Việt Nam ngày càng tăng cao, ABBANK quyết định mở rộng mối quan hệ hợp tác với Genetica®. ABBANK tin tưởng tiềm lực công nghệ cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn của Genetica® sẽ mang đến cho khách hàng của ABBANK cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng, lối sống để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe cá nhân, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn”. 

Ảnh: ABBank.
Genetica® vinh hạnh hợp tác cùng ABBANK trong việc mang dịch vụ giải mã gen đến cho đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Ảnh: ABBANK..

Ông Cao Anh Tuấn, Đồng sáng lập & Giám đốc Công nghệ Genetica chia sẻ: “Genetica® vinh hạnh hợp tác cùng ABBANK trong việc mang dịch vụ giải mã gen đến cho đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, chúng tôi tin ABBANK sẽ là cầu nối hiệu quả để dịch vụ giải mã gen của Genetica® được tiếp cận với lượng khách hàng quy mô của ngân hàng, với chi phí dịch vụ tốt nhất”. 

Genetica mang đến giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên biệt, đồng hành xuyên suốt với khách hàng của ABBANK thông qua các gói xét nghiệm gen đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng. Bao gồm 4 sản phẩm trọng tâm: 

G-Pro: Chăm sóc Tối ưu cho người lớn

G-Kid Pro: Chăm sóc Tối ưu cho trẻ em

G-Smart: Khám phá Tiềm năng Trí tuệ

G-Stroke: Đánh giá Nguy cơ Đột quỵ Di truyền.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày