Doanh Nghiệp

Khai trương store thứ 3, Dat Bike hiện diện khắp 3 miền tổ quốc

Hoàng Kim Thứ Tư | 19/10/2022 08:00

Dat Bike hiện diện khắp 3 miền tổ quốc

Store Đà Nẵng có đầy đủ khu trưng bày, lounge, khu rửa xe, bảo dưỡng, và khu vực tư vấn khách hàng.
Dat Bike hiện diện khắp 3 miền tổ quốc

Ngày 16/10, Dat Bike - Startup xe máy điện “Made in Vietnam” đã ra mắt store Đà Nẵng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu trải nghiệm và mua xe của khách hàng khu vực Miền Trung.

Khai trương store Đà Nẵng

Store thứ 3 của Dat Bike nằm ở địa chỉ 209 Hùng Vương, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng với tổng diện tích gần 400m2, nổi bật bên ngoài với 2 màu đen-cam chủ đạo của thương hiệu.

Store Đà Nẵng có đầy đủ khu trưng bày, lounge, khu rửa xe, bảo dưỡng, và khu vực tư vấn khách hàng. Người dùng ở Đà Nẵng, cũng như khu vực Miền Trung từ nay sẽ thoải mái sử dụng sản phẩm hơn khi có thêm điểm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chính hãng của Dat Bike.

Nhân dịp ra mắt store mới, Dat Bike cũng triển khai loạt chương trình ưu đãi đặc biệt thu hút khách hàng tới lái thử xe mỗi ngày. Ngày trở về quê hương càng thêm nhiều ý nghĩa khi Dat Bike thực hiện kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục thiệt hại sau bão Noru. Cụ thể, Dat Bike sẽ đóng góp 50 triệu đồng và sẽ trích thêm 100,000vnđ cho mỗi lượt khách hàng tới lái thử xe Weaver 200 tại các store trên toàn quốc. Số tiền ủng hộ sẽ được thống kê vào ngày 31/10/2022 và sẽ được trao cho ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng sau bão, lụt.

 

Bên cạnh đó, các khách hàng trải nghiệm sản phẩm ở store Đà Nẵng còn được nhận thêm quà phụ kiện hấp dẫn và có cơ hội sở hữu ngay một chiếc Weaver 200 với giá 0đ qua hình thức bốc thăm trúng thưởng khi đặt mua xe từ 16/10 đến 22/10/2022.

Hiện diện khắp 3 miền tổ quốc

Store Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho các khách hàng tại khu vực miền Trung mà còn là điểm cầu giúp hành trình chinh phục 65 triệu người dùng xe máy trên cả nước rút ngắn lại. 

Theo Giám đốc Marketing của Dat Bike - ông Andrzej Bialasiewicz, bên cạnh phát triển sản phẩm tốt nhất, việc mở rộng thị trường cũng quan trọng không kém. Khách hàng ngày nay luôn tham khảo thông tin từ nhiều nguồn tư vấn, đọc các đánh giá và trải nghiệm sản phẩm thực tế thật kỹ trước khi ra quyết định mua hàng.

 

Việc mở thêm store trải nghiệm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc ra quyết định mua sản phẩm, đồng thời giúp khách hàng thêm an tâm mỗi khi có bất kỳ nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa nào đều có thể tìm đến các địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Những bước tiến lớn về sản phẩm

Năm 2022 có thể nói là năm “đại nhảy vọt” của Dat Bike trong phát triển sản phẩm cũng như kinh doanh. Trước đó, hãng cho ra mắt model thứ 2 mang tên Weaver 200. Đây là mẫu xe máy điện có hiệu năng mạnh top đầu thị trường khi đi xa 200km chỉ với 3 giờ sạc. Kèm theo đó là khả năng sạc nhanh, chỉ 1 giờ đi xa 100km. Với sức mạnh vượt trội so với các dòng xe điện cùng phân khúc giá trên thị trường, không ngạc nhiên khi lượng đơn đặt hàng mua Weaver 200 luôn tăng cao trong suốt năm 2022.

Chưa dừng lại ở đó, Dat Bike tiếp tục ra mắt Trạm sạc nhanh Dat Charge cho dòng xe Weaver 200. Đây là trạm sạc nhanh cho xe máy điện đầu tiên ở Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á. Trạm sạc Dat Charge cho phép xe sạc 20 phút, đi 100km. Đây là thông số sạc rất ấn tượng mà hiện tại chỉ có dòng xe Weaver 200 tích hợp cổng sạc nhanh của Dat Bike mới có thể đạt được.

 

Với những con số ấn tượng về sản phẩm kể trên của Dat Bike, cộng thêm hệ thống cửa hàng ngày một mở rộng sẽ giúp việc kinh doanh và phân phối sản phẩm tới tay người dùng thuận lợi hơn. Khát vọng “chuyển đổi toàn bộ xe máy xăng sang xe máy điện” của hãng cũng vì thế mà ngày càng gần với hiện thực.

Startup xe máy điện Dat Bike của Việt Nam vừa chính thức khai trương cửa hàng thứ 3 có địa chỉ tại số 209, Hùng Vương, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, đánh dấu cột mốc quan trọng khi hệ thống cửa hàng của Dat Bike đã phủ sóng khắp 3 miền. Nhân dịp khai trương, khách hàng đặt xe trong thời gian 16/10 - 22/10 sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận ngay một chiếc Weaver 200. Đồng thời với mỗi lượt lái thử từ nay đến hết 31/10/2022 là khách hàng đã thông qua Dat Bike ủng hộ 100,000vnd cho đồng bào miền trung bị ảnh hưởng sau bão, lụt.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.dat.bike


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày