Doanh Nghiệp

Kixx hướng đến trở thành thương hiệu dầu nhớt công nghiệp hàng đầu thế giới

Hoàng Kim Thứ Ba | 28/03/2023 08:00

Khu phức hợp Yeosu của Kixx, nơi có nhà máy lọc một địa điểm dầu lớn thứ tư thế giới

Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, Kixx đã nỗ lực hướng đến việc trở thành thương hiệu dầu nhớt công nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.
Khu phức hợp Yeosu của Kixx, nơi có nhà máy lọc một địa điểm dầu lớn thứ tư thế giới

Với bí quyết kỹ thuật tích lũy qua hàng thập kỷ, Kixx, thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty GS Caltex, đã và đang sản xuất các sản phẩm dầu nhớt hiệu suất cao giúp cho nhiều ngành công nghiệp trên thế giới vận hành trơn tru. Trong 7 năm liên tiếp, Kixx đã giành được danh hiệu Thương hiệu Dầu nhớt đáng tin cậy nhất Hàn Quốc tại Giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu của Hàn Quốc (Korea First Brand Awards), ghi nhận cho chất lượng sản phẩm vượt trội của mình. 

Giải thưởng được Hội đồng Người tiêu dùng tổ chức hàng năm, dựa trên các cuộc khảo sát người tiêu dùng trực tuyến trên toàn quốc. Kixx đã vươn lên trở thành một cái tên quen thuộc trong số các loại dầu nhớt ở Hàn Quốc nhờ công nghệ tiên tiến và cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới của GS Caltex. Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, Kixx đã nỗ lực hướng đến việc trở thành thương hiệu dầu nhớt hàng đầu trên toàn thế giới bằng cách không ngừng cải tiến phát triển công nghệ mới và khai thác những gì người tiêu dùng toàn cầu cần nhất ở một loại dầu nhớt. Tiếp bước thành công này, Kixx hướng đến việc củng cố vị thế nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu thế giới thông qua việc quảng bá các dòng sản phẩm dầu công nghiệp vượt trội của mình. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm nổi bật bao gồm dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu tua-bin, dầu máy khí nén, cũng như mỡ công nghiệp Kixx.

Kixx giành được giải thưởng tại Korea’s First Brand Awards trong năm thứ 7 liên tiếp
Kixx giành được giải thưởng tại Korea’s First Brand Awards trong năm thứ 7 liên tiếp.

Ra đời vào năm 1969, Kixx đã và đang cung cấp các sản phẩm dầu động cơ và dầu công nghiệp với chất lượng đáng tin cậy trong hơn 50 năm qua. Với đòn bẩy từ chuyên môn kỹ thuật hiện đại và cơ sở hạ tầng ấn tượng, bao gồm nhà máy lọc dầu một địa điểm lớn thứ 4 thế giới, Kixx cung cấp hơn 200 dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn hoạt động cao nhất của ngành.

Danh mục khách hàng của Kixx bao gồm các công ty thiết bị xây dựng lớn như Volvo, Doosan và Huyndai. Không những thế, hơn 2 thập kỷ qua, Kixx đã hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới như Kia Motors, LG Electronics và POSCO góp phần xây dựng nhận diện thương hiệu trên toàn cầu.

Kixx đã thúc đẩy thương hiệu phát triển hơn trong những tháng gần đây bằng cách tham gia vào các sự kiện quan trọng của ngành, gặp gỡ các đối tác và khách hàng mới tiềm năng. Có thể kể đến như Hội nghị Hannover Messe 2022 tại Đức, Hội nghị gặp gỡ trực tiếp ở Bengaluru, Ấn Độ, sự kiện ra mắt kéo dài 2 ngày ở Mông Cổ, cũng như Triển lãm MTA 2022 tại Hà Nội, Việt Nam. Thông qua những sự kiện này, Kixx, với sự hỗ trợ của các đối tác phân phối, đã có cơ hội trình bày những lợi ích đến từ các sản phẩm dầu công nghiệp của mình giúp khách hàng cắt giảm thời gian và chi phí.

Hàng nghìn thùng dầu công nghiệp chất lượng cao được đóng gói tại nhà máy của Kixx để phân phối ra toàn cầu
Hàng ngàn thùng dầu công nghiệp chất lượng cao được đóng gói tại nhà máy của Kixx để phân phối ra toàn cầu.

Dù là ngành sản xuất, xây dựng, khai thác mỏ, nông nghiệp hay lâm nghiệp, các sản phẩm dầu công nghiệp Kixx đều đáp ứng nhu cầu giảm thiểu cặn gây ma sát dẫn đến ăn mòn, giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho các thiết bị và phương tiện nhằm tránh hư hỏng do quá tải nhiệt. Thông qua đó giảm thiểu tổng chi phí sở hữu (TCO), nâng cao hiệu suất của thiết bị và phương tiện, cải thiện hiệu năng và tăng cường độ chính xác.

Tại Việt Nam, Kixx nổi bật với dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu tua-bin, dầu máy khí nén cùng mỡ công nghiệp chất lượng hàng đầu
Tại Việt Nam, Kixx nổi bật với dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu tua-bin, dầu máy khí nén cùng mỡ công nghiệp chất lượng hàng đầu.

Kixx cung cấp nhiều loại dầu công nghiệp hiệu suất cao tại thị trường Việt Nam, bao gồm:

- Dầu thủy lực - Kixx Hydro HVL: dầu đa độ nhớt, chống mòn được thiết kế dành cho các hệ thống thủy lực chịu nhiều thay đổi về nhiệt độ hoạt động.

- Mỡ cao cấp - Kixx Grease Liplex: mỡ đa chức năng sử dụng cho vòng bi bánh xe và khung gầm ô tô EP, chứa chất làm đặc phức lithium, Kixx Grease Liplex được khuyên dùng cho các thiết bị ô tô và công nghiệp gồm thiết bị xây, máy kéo nông nghiệp.

- Dầu bánh răng - Kixx Gear EP: dầu bôi trơn bánh răng công nghiệp dựa trên hệ thống phụ gia Lưu huỳnh - Phốt pho được thiết kế nhằm kéo dài tuổi thọ của bánh răng chịu tải trọng cao bao gồm bộ truyền động bánh răng kín, bộ giảm tốc.

- Dầu tua-bin - Kixx Turbine: dầu tua-bin ức chế cao cấp giúp bảo vệ các thiết bị như máy nén ly tâm, máy nén trục vít và máy nén pittông khỏi gỉ sét và mài mòn.

- Dầu máy khí nén - Kixx Compressor P: dầu khoáng bôi trơn máy nén với công thức pha chế chuyên sử dụng cho máy nén cố định và di động hoạt động duy trì ở nhiệt độ cao.

Để tham khảo chi tiết về các dòng sản phẩm dầu công nghiệp của Kixx, truy cập trang web chính thức tại www.KixxOil.com.

Là thương hiệu dầu nhớt đáng tin cậy nhất Hàn Quốc và được tin dùng trên toàn cầu, như Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga, Kixx sẽ tiếp tục phát triển để trở thành công ty hàng đầu thế giới về dầu động cơ và dầu công nghiệp.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày