Doanh Nghiệp

Manulife Việt Nam ước tính Gen Y cần khoảng 5,5 tỉ VND để nghỉ hưu thoải mái

Minh Duy Thứ Hai | 09/08/2021 17:43

“Món quà tương lai” vừa mang đến sự bảo vệ toàn diện vừa giúp bạn có tuổi nghỉ hưu độc lập tài chính.

Khi mong muốn nghỉ hưu của thế hệ Y ngày càng lớn, thì khoảng cách giữa họ và một tương lai an nhàn sau khi nghỉ hưu cũng vậy.
“Món quà tương lai” vừa mang đến sự bảo vệ toàn diện vừa giúp bạn có tuổi nghỉ hưu độc lập tài chính.

Đạt được tự do tài chính vào thời điểm nghỉ hưu là mục tiêu chung của nhiều người, bao gồm cả thế hệ Y (millennials), những người phải đối mặt với một trong những nền kinh tế nhiều biến động nhất từ trước đến nay.

Theo tính toán của Manulife Việt Nam trong phân khúc này, trung bình một Gen Y 30 tuổi sẽ cần tiết kiệm khoảng 5,5 tỉ đồng trước 60 tuổi để có cuộc sống thoải mái, với 75% thu nhập trước khi nghỉ hưu. Mục tiêu này có thể đạt được với những lời khuyên và giải pháp tài chính phù hợp.

 

Sản phẩm liên kết đầu tư mới ra mắt năm 2021 của Manulife Việt Nam với tên gọi “Món Quà Tương Lai” được thiết kế để giúp khách hàng thu hẹp khoảng cách với mục tiêu hưu trí bằng cách vừa đầu tư vào các quỹ được quản lý chuyên nghiệp, vừa cảm thấy an tâm vì được bảo vệ trước những rủi ro. Sản phẩm mới này mang đến cho thế hệ gen Y cũng như những khách hàng trẻ cơ hội đạt được các mục tiêu tài chính bằng cách hưởng lợi từ việc đầu tư và bảo vệ của Manulife Việt Nam. Sản phẩm mới này còn cung cấp cho khách hàng quyền lợi phù hợp với những nhu cầu hưu trí đa dạng, như đầu tư linh hoạt thông qua ba Quỹ Hưng Thịnh 2035, 2040 và 2045.

Manulife Việt Nam cũng giúp việc xây dựng quỹ hưu trí trở nên dễ dàng hơn thông qua Công cụ tính kế hoạch hưu trí sắp được ra mắt. Công cụ trực tuyến miễn phí và hữu ích dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới, với tính năng ước tính số tiền cần tích lũy và cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng thông qua thông tin cá nhân và mục tiêu đầu tư của họ.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày