Doanh Nghiệp

POMAHOME: Hệ sinh thái bất động sản công nghệ cung cấp giải pháp toàn diện

Hoàng Kim Thứ Hai | 25/04/2022 10:00

Hệ sinh thái bất động sản công nghệ POMAHOME.

CEO Lê Tuyết Hoa tham gia lĩnh vực chuyển đổi số bất động sản và hệ sinh thái bất động sản công nghệ POMAHOME đáp ứng nhiều kỳ vọng của khách hàng.
Hệ sinh thái bất động sản công nghệ POMAHOME.

Gặt hái được nhiều thành công trong mảng công nghệ thông tin và bất động sản, CEO 9X Lê Tuyết Hoa tiếp tục tham gia vào lĩnh vực chuyển đổi số bất động sản và hệ sinh thái bất động sản công nghệ POMAHOME ra đời đáp ứng nhiều kỳ vọng của khách hàng.

Nhận biết được xu thế tất yếu cùng với khát khao cống hiến giá trị tốt đẹp cho xã hội, nữ CEO trẻ Lê Tuyết Hoa đã cho ra đời hệ sinh thái bất động sản công nghệ POMAHOME thuộc CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN POMA. Giải pháp quản lý vận hành tòa nhà tự động POMAHOME đã lọt top 100 chương trình ''Highway to a 100 Unicorns'' của Microsoft và được Microsoft tài trợ 25.000 USD. Tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên một công ty PropTech đạt được vinh dự này.

Buổi phỏng vấn với bà Emily Rich giám đốc chương trình ‘’Microsoft for startup APAC’’
Buổi phỏng vấn với bà Emily Rich Giám đốc Chương trình ‘’Microsoft for startup APAC’’

CEO Lê Tuyết Hoa tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế và đang học năm cuối Thạc sĩ Quản trị doanh nghiệp, Học viện công nghệ châu Á, chị làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại tập đoàn ASUS từ rất sớm. Đến năm 2015, chị bén duyên với ngành bất động sản và đạt thành công bất ngờ. Nắm bắt được xu thế tất yếu của chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản, Lê Tuyết Hoa đã thành lập startup POMAHOME, tập hợp những tài năng và khao khát cống hiến giá trị cho xã hội.

Ảnh: CEO Lê Tuyết Hoa
Ảnh: CEO Lê Tuyết Hoa

POMAHOME là một hệ sinh thái bất động sản công nghệ cung cấp giải pháp toàn diện giúp gắn kết chủ đầu tư, công ty quản lý, môi giới và cư dân mua nhà từ giai đoạn bán hàng, chăm sóc khách hàng cho tới khi vận hành. Cho tới nay, ứng dụng POMAHOME BMS (Building Management System) đang phát huy tối đa lợi thế tại 50 tòa nhà trên cả nước với hơn 20.000 hộ gia đình thường xuyên sử dụng. 

Đặc biệt với lợi thế không gian số hóa, POMAHOME đã tích cực đồng hành cùng người dân đảm bảo thực hiện tốt chủ trương 5K của chính phủ, hạn chế những giao dịch trực tiếp không cần thiết mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất là trong giai đoạn COVID 2021-2022.

Chuyển đổi số trong quản lý bất động sản

Để cùng đất nước tiến vào kỷ nguyên số, việc áp dụng công nghệ vào chuyển đổi số trong ngành bất động sản là một bước thay đổi tất yếu. Vì vậy, hệ sinh thái bất động sản công nghệ PomaHome được C.E.O Lê Tuyết Hoa cùng các cộng sự xây dựng dựa trên 4 tiêu chí chuyển đổi số:

1. Đặt khách hàng làm trung tâm: Hệ thống đánh giá chất lượng tòa nhà và chủ đầu tư POMAHOMEVIEWS (Pomahomeviews.vn) không chỉ hỗ trợ việc gắn kết với khách hàng, tạo ra các phương thức tiếp cận đa dạng trong việc tương tác thông tin, chia sẻ quan điểm với chủ đầu tư mà còn giới thiệu với chủ đầu tư cách thức mới trong việc tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng theo hình thức "Marketing đến từng người".

2.  Quản lý công việc linh hoạt: Ứng dụng POMAHOME BMS cung cấp nền tảng giúp chủ đầu tư, công ty quản lý mạnh dạn trao quyền cho nhân viên khi thông tin giao dịch trở nên minh bạch và dễ dàng kiểm soát.

 

3. Cải tiến quy trình và tối ưu vận hành:Giải pháp tối ưu hoá mô hình kinh doanh BĐS - Pomahome Brokergắn kết thông tin liền mạch trong việc cung cấp sản phẩm ra thị trường cũng như sự cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình khai thác sản phẩm và dịch vụ. Chủ đầu tư có thể quản lý việc phân phối sản phẩm cho các đại lý, cập nhật thông tin liên tục, chính thống tránh sai lệch thông tin gây ảnh hưởng tới uy tín chủ đầu tư.

 

4. Đưa công nghệ vào vận hành chuyển đổi mô hình truyền thống: Sàn giao dịch bất động sản công nghệ POMAHOME là nơi cung cấp cho chủ đầu tư, khách hàng cách nhìn nhận đa dạng của các dòng sản phẩm đã được cung cấp ra thị trường; tư vấn cho chủ đầu tư về thị hiếu khách hàng đối với các dự án tương lai. 

 

CEO Lê Tuyết Hoa luôn mong muốn rằng: "Các đơn vị chủ đầu tư và người dân có thể sử dụng công nghệ với tinh thần đồng hành và gắn kết, xuyên suốt và bền vững với những giải pháp uy tín mà họ tin tưởng". Chính vì vậy POMAHOME đã tập trung nguồn lực kỹ sư giỏi, xây dựng giải pháp tổng thể, đồng bộ trên một nền tảng và được tập đoàn Microsoft đánh giá cao trong lĩnh vực Proptech cho thị trường Việt Nam. Điều đó phần nào đã đảm bảo niềm tin vào sự phát triển đột phá của giải pháp POMAHOME cho thị trường bất động sản Việt Nam trong giai đoạn bùng nổ chuyển đổi số hiện nay.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày