Doanh Nghiệp

Tập đoàn TTC công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác "Hợp tác cùng phát triển"

Hoàng Kim Thứ Ba | 25/07/2023 20:34

Các đối tác, khách mời đã tham quan, trải nghiệm thực tế tại khu vực trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ TTC.

Ngày 25/7/2023, lần đầu tiên Tập đoàn TTC đã tổ chức Lễ công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác với chủ đề “Hợp tác cùng phát triển”.
Các đối tác, khách mời đã tham quan, trải nghiệm thực tế tại khu vực trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ TTC.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo, đại diện các ngân hàng, công ty bảo hiểm, tập đoàn, doanh nghiệp, các đối tác, khách hàng của Tập đoàn TTC. Đặc biệt là sự tham dự của lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh thành; Lãnh đạo doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Thương hiệu Việt (VBC);… 

Tại sự kiện, TTC đã giới thiệu chính sách ưu đãi được áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ thuộc các ngành nghề tiêu biểu, bao gồm: (1) Nông nghiệp; (2) Bất động sản nghỉ dưỡng; (3) Bất động sản du lịch; (4) Bất động sản công nghiệp; (5) Du lịch; (6) Nhóm sản phẩm đường cát, mật rỉ, cồn, thực phẩm và dịch vụ logistics; (7) Năng lượng mặt trời; (8) Xây dựng - công nghiệp, dân dụng và hạ tầng; (9) Dịch vụ cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại; (10) Các sản phẩm tiêu dùng; (11) Giáo dục; (12) Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; (13) Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Cùng nhiều chính sách ưu đãi khác của Tập đoàn TTC và các Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, các đối tác, khách mời đã tham quan, trải nghiệm thực tế tại khu vực trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ TTC và trao đổi trực tiếp các thông tin để kết nối đầu tư, kinh doanh, xúc tiến việc hợp tác trong tương lai.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC đánh giá sự kiện mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Tập đoàn TTC trong quá trình thực hiện thành công chiến lược phát triển 5 năm 2021 - 2025, tầm nhìn 2030.

Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC khẳng định, TTC sẽ triển khai nhiều hơn nữa các chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đối tác.
Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC khẳng định, TTC sẽ triển khai nhiều hơn nữa các chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đối tác.

“Lễ công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác chính là dấu mốc khởi đầu cho sự hợp tác dài hạn trong thời gian tới. Chúng tôi kỳ vọng sau sự kiện này sẽ xây dựng được một mạng lưới cộng đồng đối tác vững mạnh, cùng nhau phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên, mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất, không chỉ cho khách hàng của các bên mà còn cho chính đội ngũ cán bộ nhân viên tại từng đơn vị”, ông cho biết.

Ông cũng khẳng định, về phía Tập đoàn TTC sẽ thực hiện các cam kết này một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, đồng thời sẽ triển khai nhiều hơn nữa các chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đối tác để tiếp tục đồng hành trên tinh thần “win-win”, đôi bên cùng có lợi. Đồng thời, ông kỳ vọng sau sự kiện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác của các doanh nghiệp khác.

Bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC giới thiệu sản phẩm của ngành Nông nghiệp đến khách mời.
Bà Huỳnh Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC giới thiệu sản phẩm của ngành Nông nghiệp đến khách mời.

Sở hữu bề dày gần nửa thế kỷ, cùng sự đa dạng trong các lĩnh vực đầu tư chuyên nghiệp, TTC hoạt động trong các lĩnh vực gồm: Nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch, giáo dục, cùng các Công ty thuộc nhiều ngành nghề khác như thương mại, logistics, xây dựng, kết cấu thép, thực phẩm, y tế… Với hơn 120 đơn vị trực thuộc, mạng lưới hoạt động của TTC giờ đây không chỉ tại các tỉnh thành trên cả nước mà còn phủ sóng tại Lào, Campuchia, Singapore, Úc…

Chương trình nhằm mục đích khai mở, tạo điều kiện tối đa để TTC và các đối tác cùng phối hợp, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá cạnh tranh.
Chương trình nhằm mục đích khai mở, tạo điều kiện tối đa để TTC và các đối tác cùng phối hợp, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá cạnh tranh.

Được biết, Lễ công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác được Tập đoàn TTC tổ chức trước thềm Kỷ niệm 44 năm ngày hình thành Tập đoàn TTC (28/7/1979 - 28/7/2023). Chương trình nhằm mục đích khai mở, tạo điều kiện tối đa để TTC và các đối tác cùng phối hợp, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá cạnh tranh. Qua đó, giúp gia tăng nguồn khách hàng tiềm năng và quảng cáo chéo thông qua hệ sinh thái của các bên. Đây còn là cơ hội để thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác đầu tư, thương mại cũng như nâng cao, phát triển và duy trì mối quan hệ giữa Tập đoàn TTC với các đối tác.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày