Doanh Nghiệp

Tiềm năng bứt phá của thị trường bất động sản Bảo Lộc

Hoàng Kim Thứ Năm | 30/06/2022 16:00

Bảo Lộc không chỉ chiếm ưu thế du lịch với khí hậu mát mẻ phù hợp phát triển du lịch, mà còn phát huy tối đa tiềm năng khai thác kinh tế.

Tiềm năng Lâm Đồng vốn được dự báo sớm khi tỉnh được Nhà nước và địa phương đẩy mạnh công cuộc xây dựng hạ tầng, kết nối giao thông đa hướng và phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua.
 
Tuy nhiên, đến khi được đổ bộ đầu tư bất động sản đến từ các "ông lớn", sức bật mạnh mẽ thị trường bất động sản Lâm Đồng mới được minh chứng rõ nét nhất.

Bảo Lộc - Tâm điểm đầu tư

Không phải ngẫu nhiên khi các "ông lớn" đổ xô về Bảo Lộc (Lâm Đồng). Theo các chuyên gia, Bảo Lộc không chỉ chiếm ưu thế du lịch với khí hậu quanh năm mát mẻ phù hợp phát triển du lịch, mà còn phát huy tối đa tiềm năng khai thác kinh tế khi kết nối đa phương thông thương với vùng Đông Nam Bộ.

Trước đây khi lựa chọn, các nhà đầu tư thường chọn Đà Lạt điểm "tập kết" đầu tư, nhưng với tình trạng ngày càng ít quỹ đất đã đẩy giá mặt bằng chung lên cao cùng sự quy hoạch ổn định, thì thị trường Đà Lạt mang lại ít tiềm năng sinh lời hơn so với nơi khác.

Tình thế này đã giúp Bảo Lộc (Lâm Đồng) trở thành điểm đến lý tưởng, đón đầu làn sóng đầu tư mới. Có điều kiện tương tự Đà Lạt nhưng dư địa tăng giá mặt bằng chung vẫn còn, TP Bảo Lộc - được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai với tiềm năng phát triển vượt bậc thu hút được nhiều các nhà đầu tư.

Một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên môi trường đầu tư hoàn hảo là cơ sở hạ tầng, giao thông bài bản và đạt chuẩn, kết nối đa hướng - đa chiều, giúp rút ngắn thời gian di chuyển, phát triển tam giác giao thương khu vực. Với địa thế thuận lợi, Bảo Lộc khá gần với khu vực TP.HCM chỉ cách 2 giờ đi xe, với trục quốc lộ 20 & 55 kết nối TP.HCM và Phan Thiết sẽ tạo cơ hội phát triển du lịch, kinh tế, xã hội nơi đây. Và từ TP.HCM đến Bảo Lộc hiện nay chỉ mất khoảng 4 giờ đi xe ô tô, trong tương lai, nếu tuyến cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Bảo Lộc - Liên Khương hoàn thành, thời gian di chuyển chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Đồng thời, với ưu thế giá còn "mềm", bất động sản Bảo Lộc thu hút mạnh mẽ sự quan tâm các nhà đầu tư với cơ hội sở hữu second home - căn nhà thứ 2.

Bên cạnh đó, trước thông tin TP. Bảo Lộc quy hoạch mở rộng các vùng phụ cận, trong đó có xã Lộc An, huyện Bảo Lâm để đẩy mạnh phát triển toàn diện, hướng đến mục tiêu đô thị loại II và tầm nhìn trở thành đô thị loại I đã giúp bất động sản Bảo Lộc ngẫu nhiên lọt tầm ngắm "xanh" của các nhà đầu tư đến với thị trường này.

Bất động sản Bảo Lộc bứt phá

Đón đầu thị trường Bảo Lộc, động thái tiếp cận quỹ đất phát triển dự án từ một số CĐT lớn đang kéo theo làn sóng tìm mua bất động sản tại khu vực cho thấy tiềm năng lớn của thị trường.

Tiềm năng là thế nhưng hiện tại việc tận dụng chưa được đúng đắn khi một số nhà đầu tư chỉ tập trung gom & phân lô tách thửa đất nông nghiệp, quy hoạch chưa hợp lý, phá vỡ và thu hẹp đất nông nghiệp. Vì vậy, thời gian gần đây chính quyền tăng cường rà soát và ban hành một số văn bản cấm tình trạng phân lô tách thửa trên đất nông nghiệp, khiến cho nhiều bất động sản tại Lâm Đồng đang trong tình trạng thiếu sổ hoặc chờ sổ. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự đầu tư và phát triển bất động sản khu vực.

Star Hills Lộc An - tâm điểm đầu tư, sinh lời vượt bậc cùng các tiện ích đủ đầy.
Star Hills Lộc An - tâm điểm đầu tư, sinh lời vượt bậc cùng các tiện ích đủ đầy.

Là điểm sáng của thị trường khu vực với vị trí thuận lợi cùng đầy đủ cơ sở pháp lý, Star Hills được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm đầu tư an toàn và dẫn đầu xu thế tại Lâm Đồng.

Star Hills Lộc An gây ấn tượng với sự hoàn thiện chỉn chu định vị là khu nhà vườn sinh thái dễ sở hữu, đảm bảo đủ các quy tắc pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền, kết nối giao thông dễ dàng, tiện ích ưu việt. Các chuyên gia nhận định đây là sản phẩm có tính thanh khoản cao, đồng thời mang lại lợi ích sinh lời bền vững nhờ tiềm năng đón đầu xu hướng "căn nhà thứ hai - second home" cũng như sự đồng bộ đến từ hạ tầng khu vực.

Khu nhà vườn sinh thái có lợi thế là vị trí đẹp tại xã Lộc An huyện Bảo Lâm - nơi tâm điểm TP Bảo Lộc tương lai. Kết nối giao thông đa chiều ra Quốc lộ 20, cách sân bay Liên Khương 70km và tuyến Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt kết nối hai thành phố lớn là TP.HCM & TP Đà Lạt tạo kết nối giao thông liên vùng, thúc đẩy du lịch và trao đổi kinh tế với các thành phố lớn.

Star Hills Lộc An có vị trí thuận lợi, nơi đón đầu xu hướng.
Star Hills Lộc An có vị trí thuận lợi, nơi đón đầu xu hướng.

Tại đây chủ nhân sẽ được trải nghiệm các tiện ích xung quanh chỉ trong tích tắc, với đầy đủ các trường cấp, chợ Lộc An,… trong bán kính dưới 2,5km. Ngoài ra, Star Hills còn gần kề với các điểm du lịch: thác Dambri, đồi chè Tâm Châu,… và việc nằm trong khu dân cư hiện hữu giúp chủ nhân có thể an cư ngay và mở ra tiềm năng phát triển kinh doanh du lịch trong tương lai.

Hạ tầng đồng bộ, cơ sở phát triển du lịch - kinh tế vững chắc, quy hoạch bài bản, tâm điểm đầu tư, Bảo Lộc cũng như Star Hills Lộc An sẽ còn tiếp tục bứt phá tăng trưởng mạnh mẽ.

* Thông tin chi tiết:

Star Hills Lộc An - Khu Nhà Vườn Sinh Thái

Vị trí: Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Website: Starhills.com.vn


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày