Doanh Nghiệp

TTC Hospitality cùng thành phố biển Nha Trang tiếp sức cho "Cánh diều" bay cao

Hoàng Kim Thứ Hai | 12/09/2022 20:00

Năm nay, TTC Hospitality đồng hành cùng Hội Điện Ảnh Việt Nam khi trở thành nhà tài trợ kim cương cho lễ trao giải Cánh Diều 2021.

Sau 18 lần tổ chức tại Thủ đô Hà Nội và TP.HCM quen thuộc, lần đầu tiên, Giải thưởng Cánh diều lần thứ 19 sẽ được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương là Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality).

Là một trong những sự kiện nghệ thuật nổi bật trong năm rất được chờ đợi, Giải thưởng Cánh diều 2021 của Hội Điện ảnh Việt Nam không chỉ là ngày hội của nghệ sĩ, người làm phim và công chúng yêu mến nghệ thuật thứ 7 cả nước, mà còn là bệ phóng để quảng bá du lịch địa phương, gắn kết gia tăng nhiều hơn nữa các giá trị cộng thêm giữa các hoạt động điện ảnh với du lịch, đồng thời quảng bá thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng sự kiện.

TTC Hospitality - Nhà tài trợ kim cương cho giải thưởng Cánh diều 2021

TTC Hospitality đồng hành cùng Cánh diều 2021.
TTC Hospitality đồng hành cùng Cánh diều 2021.

Năm nay, TTC Hospitality đồng hành cùng Hội Điện Ảnh Việt Nam khi trở thành nhà tài trợ kim cương cho lễ trao giải Cánh Diều 2021. Đây là cơ hội để TTC Hospitality góp phần quảng bá cho giải thưởng điện ảnh uy tín và tầm cỡ của điện ảnh Việt Nam cũng như cùng thành phố Nha Trang kích cầu du lịch.

Đặc biệt hơn, với vai trò là nhà tài trợ kim cương, TTC Hospitality sẽ đón tiếp đoàn Cánh diều 2021 đến lưu trú và nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao TTC Hotel - Michelia trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động của chuỗi sự kiện tuyên truyền, quảng bá cho Lễ trao giải.

 
Diễn viên
Diễn viên "Idol tỷ phú" Quỳnh Anh cũng đã có mặt tại TTC Hotel – Michelia tham dự lễ trao giải Cánh Diều 2021.

TTC Hotel - Michelia là một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp thuộc hệ thống lưu trú TTC Hospitality. Khách sạn có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang, với đa dạng các dịch vụ và tiện ích khác, chắc chắn sẽ là địa điểm dừng chân tuyệt vời cho BTC, các nghệ sĩ và diễn viên trong suốt những ngày chuẩn bị cho lễ trao giải Cánh diều 2021.

Khách sạn 5 sao TTC Hotel - Michelia.
Khách sạn 5 sao TTC Hotel - Michelia.

Cánh diều 2021: “Tiếp gió biển cho cánh diều bay cao”

Giải thưởng Cánh diều 2021 quy tụ 147 tác phẩm tham dự, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình (gồm 657 tập, trong đó có phim Hương Vị Tình Thân dài tới 131 tập), 45 phim tài liệu (có phim dài 660 phút), 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn và 3 công trình nghiên cứu, lý luận, phê bình điện ảnh.

Các hoạt động trong chuỗi các sự kiện cho Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2021 chính thức diễn ra tại TP. Nha Trang từ ngày 8 đến 13/9/2022.

Riêng buổi Lễ công bố và trao giải thưởng Cánh diều cho các tác phẩm, nghệ sĩ, người làm phim xuất sắc năm 2021 sẽ được diễn ra long trọng tại Nhà hát Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa - 46 Trần Phú, TP. Nha Trang vào lúc 20h00 ngày 13/9/2022.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày