Doanh Nghiệp

Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính năm thứ 10 liên tiếp

Hoàng Kim Thứ Năm | 13/01/2022 07:42

Vietjet tiếp tục đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, dành tặng các học sinh, sinh viên nghèo, dân tộc thiểu sổ và biển đảo hàng trăm vé máy bay miễn phí. Ảnh: Vietjet.

Viết tiếp những ước mơ cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và biển đảo, Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính năm thứ 10 liên tiếp.
Vietjet tiếp tục đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, dành tặng các học sinh, sinh viên nghèo, dân tộc thiểu sổ và biển đảo hàng trăm vé máy bay miễn phí. Ảnh: Vietjet.

Chương trình "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển" do Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của các đơn vị, tổ chức đồng hành trong suốt thời gian qua nhằm hỗ trợ các học sinh dân tộc thiểu số, biển đảo vượt khó học giỏi tại các tỉnh thành trên cả nước. Tại buổi lễ, Vietjet đã nhận bằng khen từ TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho những đóng góp của hãng trong suốt 10 năm đồng hành cùng Quỹ và trong các hoạt động cộng đồng.

Năm 2022, Vietjet tiếp tục đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, dành tặng các học sinh, sinh viên nghèo, dân tộc thiểu sổ và biển đảo hàng trăm vé máy bay miễn phí để trở về thăm nhà trong các dịp lễ, Tết, nghỉ hè. Tổng giá trị những phần quà của Vietjet dành cho các bạn thanh thiếu niên trong suốt những năm qua lên tới hàng tỷ đồng.

Ảnh: Vietjet.
Vietjet mong muốn góp phần chắp cánh ước mơ cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Ảnh: Vietjet.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang cho biết: “Vietjet luôn quan tâm và mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ. Đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, Vietjet mong muốn góp phần chắp cánh ước mơ cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, đặc biệt là con em dân tộc thiểu số, biển đảo, để tiếp thêm sức mạnh cho các em, nuôi dưỡng ước mơ cho thế hệ trẻ.”

Ra đời năm 1999 theo sáng kiến của Báo Thiếu niên Tiền phong, trong hơn 20 năm hoạt động, Quỹ học bổng Vừ A Dính với sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm cùng Vietjet đã trao tặng hàng chục nghìn suất học bổng cho các tấm gương hiếu học, vượt khó, rèn luyệt tốt. Đặc biệt, Vietjet đã hỗ trợ hàng tỷ đồng cho cho Quỹ thông qua việc thực hiện hàng trăm chuyến bay miễn phí, dành tặng hàng nghìn phần quà ý nghĩa và chuyên chở hàng triệu lượt học sinh, sinh viên dân tộc thiểu sổ và vùng biển đảo về với gia đình trong mỗi dịp nghỉ hè, lễ tết.

Ảnh: Vietjet.

Vietjet còn đồng hành cùng rất nhiều hoạt động, chương trình hướng về những hoàn cảnh thiệt thòi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Vietjet.

Không chỉ dừng lại với các hoạt động ý nghĩa cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, Vietjet còn đồng hành cùng rất nhiều hoạt động, chương trình hướng về những hoàn cảnh thiệt thòi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm, nhà bảo trợ, làng trẻ em SOS….trên toàn quốc. Các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng đã trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu đối với các cán bộ, nhân viên Vietjet suốt nhiều năm qua.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày