Kinh Doanh

Triển lãm về Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng Tái tạo 2016 sẽ diễn ra trong 1 tuần nữa

Thứ Tư | 02/11/2016 08:00

Đây là triển lãm thương mại toàn diện, trưng bày công nghệ, thiết bị, kỹ thuật và giải pháp mới nhất trong ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo.

Chỉ trong 1 tuần nữa, hàng loạt công nghệ, kỹ thuật và giải pháp tiên tiến trong ngành năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng sẽ diễn ra tại triển lãm RE & EE VIETNAM 2016. Triển lãm do Công ty UBM Asia tổ chức và nhận sự hỗ trợ từ Hội Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả Việt Nam (VECEA), Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA), Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Hồ Chí Minh (ECC – HCM), Mạng lưới Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EVBN), Tổng Công ty Điện lực Hồ Chí Minh (EVN). Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Hồ Chí Minh cùng với Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành  Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải – Vietwater 2016.

Đây là triển lãm thương mại toàn diện, trưng bày những công nghệ, thiết bị, kỹ thuật và giải pháp mới nhất hiện nay trong ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo. Một số thương hiệu nổi tiếng trong ngành tham gia vào triển lãm như: Asia Electric, Atarfil SL, Azbil Vietnam, C.F.Nielsen, CJR Renewables, Conergy Asia, DNV GL Energy, Donasonic, Ecosphere Renewables, Greenpowermonitor, Ingeteam, Mitsubishi Electric Vietnam.

Triển lãm cũng xây dựng một số khu gian hàng quốc gia như khu gian hàng Châu Âu, Thái Lan và Đài Loan. Tại những khu gian hàng này, khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng các giải pháp mới như nồi hơi công nghiệp, thu hồi nhiệt hao phí, quy trình sấy, trao đổi nhiệt trong nhà máy điện, và nhiều công nghệ khác như tấm pin năng lượng mặt trời, máy điện, công nghệ nhiên liệu sinh học, hệ thống điều khiển …v.v.

RE & EE Vietnam 2016 không chỉ là triển lãm trưng bày. Đây còn là diễn đàn chuyên ngành mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho các doanh nghiệp trong ngành năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng. Trong suốt 2 ngày triển lãm, nhiều chủ đề xung quanh việc sản xuất năng lượng mặt trời, quản lý các dự án năng lượng gió và mặt trời, công nghệ đóng bánh than…sẽ được trình bày tại Hội thảo RE & EE Vietnam 2016 Để đăng ký và xem chương trình chi tiết của hội thảo, vui lòng truy cập: http://www.renergyvietnam.com/vi-vn/Nổi-bật/Hội-thảo

Song song với các chương trình hội thảo chuyên đề, RE & EE Vietnam 2016 cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho người tham gia học hỏi kinh nghiệm và tìm hiểu thị trường Việt Nam tại “Diễn đàn Năng lượng Việt Nam: Hướng đến phát triển năng lượng bền vững tại Việt Nam”. Diễn đàn sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành như TS. Nguyễn Hữu Hào, Chủ tịch, Hội Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả Việt Nam (VECEA), Ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Hồ Chí Minh (ECC-HCM). Truy cập website www.renergyvietnam.com

Đừng bỏ qua cơ hội cập nhật về công nghệ trong ngành cũng như lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Triển lãm sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan thương mại chuyên ngành. Xin vui lòng đăng ký trực tuyến để nhận mã tham dự triển lãm và nhiều phần quà khác:  https://www.ubmonlinereg.com/Registration/Default.aspx?fid=641&lang=en hoặc liên hệ: +84 8 5401 2718.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày