Trách nhiệm với cộng đồng

Schneider Electric vinh danh 5 đối tác đạt Giải thưởng Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững mùa 2

Thuỳ Dương Thứ Sáu | 02/02/2024 10:57

Ghi nhận thành tích nổi bật trong việc giảm thải carbon trong hoạt động của doanh nghiệp và khách hàng.

Schneider Electric công bố danh sách 5 đối tác chiến thắng tại Giải thưởng Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững 2023 (Sustainability Impact Awards). Các doanh nghiệp đạt giải nằm trong nhóm đơn vị có thành tựu nổi bật vượt trội trong việc triển khai nghiên cứu, đổi mới về giải pháp, sản phẩm số hóa để điện khí hóa hoạt động, tối ưu nguồn năng lượng tiêu thụ, tăng hiệu suất hoạt động và gia tăng tính tuần hoàn trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển bền vững của các ngành nghề, góp phần đẩy nhanh lộ trình đạt cam kết Net Zero của Việt Nam.

Trải qua hơn 5 tháng khảo sát và đánh giá, Schneider Electric đã lựa chọn các đối tác xuất sắc thắng giải mùa 2 với 2 hạng mục, cụ thể:

- Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững cho Khách hàng (Impact to my Customers): Công nhận các đối tác thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững thông qua việc thúc đẩy khách hàng của mình đạt mục tiêu giảm thải carbon.

- Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững cho Doanh nghiệp (Impact to my Enterprise): Công nhận các khách hàng thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững khi giảm thải carbon trong vận hành của chính doanh nghiệp.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Điểm khác biệt ở mùa 2 là chúng tôi xem xét góc độ rộng hơn về nỗ lực tạo ra tương lai điện 4.0 của doanh nghiệp thông qua hành động chiến lược hóa, số hóa và phi carbon hóa. Mùa 2 của giải thưởng đã vinh danh 5 đối tác xuất sắc, bao gồm nhà thầu, nhà cung cấp giải pháp, nhà làm tủ bảng điện cùng các EcoXpert, đối tác được Schneider Electric chứng nhận về chuyên môn trong ứng dụng giải pháp EcoStruxure. Năm 2024, Schneider Electric sẽ tiếp tục kêu gọi mạnh mẽ hơn tất cả cộng đồng, khách hàng, đối tác, sinh viên… cùng hành động, trở thành GreenHeroes hướng tới mục tiêu vì một Việt Nam Phát triển Bền vững”.

Danh sách đơn vị chiến thắng Giải thưởng Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững 2023 cụ thể như sau: 

Hạng mục 1: Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững cho Khách hàng (Impact to my Customers)Công ty TNHH Năng lượng Môi trường Biển Đông (East Sea Energy Environment), Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến, Công ty Cổ phần OTECH (Otech Joint Stock Company)

Hạng mục 2: Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững cho doanh nghiệp (Impact to my Enterprise)Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghệ FRA (FRA Technology Development Company Limited), Công ty Cổ phần Vietstar Meiden.

Các doanh nghiệp chiến thắng tại Giải thưởng Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững năm 2023 (mùa 2) sẽ nhận được những quyền lợi như sau: Chứng nhận từ Schneider Electric công nhận là doanh nghiệp đầu ngành với những nỗ lực và đóng góp trong việc khử carbon năm 2023; Được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tranh giải khu vực cho 2 hạng mục của giải thưởng Sustainability Impact Awards Khu vực và Toàn cầu; Cơ hội tham gia các chương trình huấn luyện từ Trung tâm Đào tạo về Phát triển Bền vững của Schneider Electric (Sustainability School), được thiết kế để nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững; Cơ hội kết nối với các chuyên gia đầu ngành và lãnh đạo cấp cao từ các đối tác, khách hàng của Schneider Electric tại các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện toàn cầu trong năm 2024. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày