Phong Cách Sống

Phim ngắn tái hiện sự nghiệp World Cup của Lionel Messi

Linh Lan Thứ Ba | 29/11/2022 14:31

Hình ảnh Lionel Messi qua 5 giai đoạn khác nhau được tái hiện sống động qua đoạn phim ngắn này. Ảnh: Cắt từ clip

Phim ngắn The Impossible Rondo do adidas thực hiện nhằm kỷ niệm sự nghiệp của Lionel Messi - một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới.
Hình ảnh Lionel Messi qua 5 giai đoạn khác nhau được tái hiện sống động qua đoạn phim ngắn này. Ảnh: Cắt từ clip

Đây là một phần nằm trong chương tiếp theo của chiến dịch “Impossible is Nothing” (Không gì là không thể) chào mừng FIFA World Cup Qatar 2022 của adidas.

The Impossible Rondo tái hiện hoàn hảo các “phiên bản” của Lionel Messi không ngừng vượt lên chính mình trong suốt 18 năm qua với 5 mùa World Cup. Người hâm mộ sẽ được nhìn lại hình ảnh Messi qua từng thời kỳ với các kiểu tóc quen thuộc, các phiên bản áo của đội tuyển Argentina và những phiên bản giày adidas đã đồng hành cùng anh qua các trận bóng huyền thoại.

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và kỹ xảo điện ảnh hiện đại, The Impossible Rondo đã biến những điều kỳ diệu trong sự nghiệp World Cup của Lionel Messi trở nên chân thực hơn. Từ những thước phim của quá khứ và hiện tại, 5 phiên bản Messi của những năm 2006, 2010, 2014, 2018 và 2022 cùng nhau tập luyện chuẩn bị cho World Cup 2022 vô cùng thú vị và sống động.

Sau khi ra mắt 2 phim ngắn Family Reunion và Impossible Rondo, adidas tiếp tục đồng hành cùng người yêu bóng đá toàn cầu với nhiều hoạt động hấp dẫn, độc đáo khác. Đặc biệt, một khu vực chính thức dành cho người hâm mộ adidas tại Qatar có tên “AI Rihla Arena” đã được adidas kỳ công tạo ra để kết nối họ với những thần tượng sân cỏ một cách gần gũi và sinh động nhất bằng công nghệ thực tế ảo.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày