Sự kiện doanh nghiệp

Base.vn hướng tới phủ sóng “chuyển đổi số” tại miền Trung

Thanh Tú Thứ Hai | 28/11/2022 11:22

Thể hiện sự cam kết của Base trong việc thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho hơn 800.000 SMEs Việt Nam.

Sáng ngày 28/11, Base.vn chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, rút ngắn khoảng cách địa lý đến cộng đồng doanh nghiệp miền Trung, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này, đồng thời thể hiện sự cam kết của Base trong việc thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho hơn 800.000 SMEs Việt Nam.

“Trong suốt hơn 6 năm qua, ngoài việc tập trung vào xây dựng sản phẩm, hoàn thiện hệ sinh thái Base Platform, chúng tôi luôn cố gắng để gần gũi với khách hàng nhất có thể, để đồng hành trực tiếp cùng doanh nghiệp và kể những câu chuyện của cả người thành công và chưa thành công. Bởi tri thức và kinh nghiệm triển khai cho hơn 7000 nghìn doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và lĩnh vực đều là những trải nghiệm quý giá mà phải rất gần nhau và thực sự kết nối, chúng ta mới có thể chia sẻ được”, ông Phạm Kim Hùng, nhà sáng lập kiêm CEO Base.vn, chia sẻ mở màn.

Trong những năm gần đây, Base đã tăng cường triển khai nhiều hoạt động, dịch vụ trực tiếp tại nhiều tỉnh thành và các địa phương thuộc vùng sâu xa. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện, tương tác và trao đổi trực tiếp giữa Base và các doanh nghiệp, chính quyền địa phương vẫn chưa đủ nhiều như kỳ vọng. Sự hiện diện của Base tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các đơn vị triển khai công nghệ đến gần 112.000 doanh nghiệp miền Trung, bởi doanh nghiệp nào cũng cần được tiếp cận và đồng hành bởi đơn vị triển khai với tần suất liên tục trên hành trình chuyển đổi số, cũng như cần được tư vấn và đào tạo trực tiếp cùng đội ngũ triển khai giải pháp.

Chia sẻ về lợi thế của văn phòng mới tại Đà Nẵng, ông Trần Văn Viển khẳng định Base hiện có nhiều nguồn lực hơn cả về nhân sự và tài chính, với những bộ sản phẩm hoàn thiện và đa dạng hơn, với kinh nghiệm triển khai và tư vấn hiệu quả hơn, bởi “thời điểm 4 -5 năm trước, Base cũng như các đơn vị khác, vẫn đang là những đơn vị đi khai phá thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam”.

Tại khu vực miền Trung, Base.vn hiện đồng hành cùng nhiều đối tác, doanh nghiệp khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, ST Software, Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT), Công ty TNHH Kensol, JCI Đà Nẵng, Tập đoàn GFDI, Công ty Cổ phần Entertainment 2020...


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày