Sự kiện doanh nghiệp

Các tòa nhà hội sở Techcombank được trao chứng nhận "Năng lượng Xanh 5 sao"

Hoàng Kim Thứ Ba | 12/12/2023 10:30

Các tòa nhà hội sở của Techcombank mang đến môi trường làm việc hiện đại.

Techcombank là ngân hàng tư nhân duy nhất đạt chứng nhận “Năng lượng Xanh 5 sao" khẳng định định vị thế Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và châu Á.
Các tòa nhà hội sở của Techcombank mang đến môi trường làm việc hiện đại.

Năm 2023, có 66 cơ sở được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn Năng lượng Xanh, trong đó chỉ có 16 cơ sở được nhận chứng nhận “Năng lượng Xanh 5 sao”, gồm 2 tòa nhà Hội sở Techcombank là tòa nhà Trụ sở chính Techcombank số 6 Quang Trung và tòa nhà Hội sở số 119 Trần Duy Hưng Hà Nội. Điều này là minh chứng cho những cam kết thúc đẩy phát triển bền vững theo chiến lược ESG, một phần trọng tâm trong định hướng kinh doanh lâu dài của Techcombank.

Techcombank đã khai trương tòa nhà Trụ sở chính số 6 Quang Trung Hà Nội, và tòa nhà Hội sở tại 23 Lê Duẩn, TP.HCM, vào đúng lễ kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng ngày 27/9/2023. Trước đó, tòa nhà Hội sở Trần Duy Hưng, Hà Nội, được ra mắt năm 2019.

Chứng nhận “Năng lượng Xanh 5 sao” được trao cho cả 2 tòa nhà Hội sở của Techcombank trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Chứng nhận “Năng lượng Xanh 5 sao” được trao cho cả 2 tòa nhà Hội sở của Techcombank trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chứng nhận tiêu chuẩn “Năng lượng Xanh”, được Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội công bố thường niên, nhằm vinh danh và khuyến khích các cơ sở, các công trình xây dựng tiêu biểu trên địa bàn thành phố, có mô hình quản lý năng lượng hiệu quả, ứng dụng giải pháp kỹ thuật hiện đại, đầu tư đổi mới trang thiết bị công nghệ có hiệu suất cao, và vận hành đảm bảo sử dụng năng lượng tiết kiệm.

Các tòa nhà hội sở của Techcombank mang đến môi trường làm việc hiện đại sánh ngang với các trụ sở tập đoàn lớn nhất tại các trung tâm tài chính toàn cầu, phản ánh cam kết mạnh mẽ của Ngân hàng trong việc tạo điều kiện tốt nhất để trao quyền và thúc đẩy tính sang tạo cho nhân viên. Thiết kế của các tòa nhà hội sở của Techcombank là sự kết hợp hài hòa giữa không gian làm việc mở và các tiện ích hiện đại, chú trọng tới công năng sử dụng của tòa nhà, cũng như đặt yếu tố tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường lên hàng đầu.

“Các tòa nhà văn phòng đẳng cấp quốc tế không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho Techcombank, mà còn đặt ra các tiêu chuẩn mới về nơi làm việc tốt nhất. Với những tiện nghi hiện đại, thiết kế bền vững, tập trung thúc đẩy tinh thần sáng tạo và hợp tác, nơi làm việc của Techcombank đã thể hiện rõ nét tinh thần thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Tổng Giám đốc Techcombank Jens Lottner chia sẻ.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày