Sự kiện doanh nghiệp

Chủ thẻ UOB tại Việt Nam được hưởng đặc quyền mua vé sớm Rap Việt All-Star Concert 2023

Thùy Linh Thứ Hai | 28/08/2023 11:36

Chủ thẻ UOB tại Việt Nam sẽ được đặc quyền mua vé sớm của Rap Việt All-Star Concert 2023 diễn ra vào ngày 7/10.

Chủ thẻ UOB tại Việt Nam sẽ được đặc quyền mua vé sớm của Rap Việt All-Star Concert 2023 diễn ra vào ngày 7/10, cùng với việc Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác với đêm nhạc năm nay với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

Tôn vinh các thần tượng Rap Việt

Rap Việt All-Star Concert 2023 dự kiến có sự góp mặt của những rapper hàng đầu và những ngôi sao trẻ tỏa sáng từ chương trình ca nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay - Rap Việt mùa 3.

Tại Rap Việt All-Star Concert 2021 vừa qua, khán giả đã được thưởng thức một đêm diễn ấn tượng với sân khấu được đầu tư hoành tráng với tạo hình kim cương, âm thanh ánh sáng độc đáo, những màn kết hợp đầy bất ngờ và những bản hit được làm mới hoàn toàn được trình diễn từ những ngôi sao được yêu mến.

Thẻ UOB vì bạn và mọi điều bạn yêu

Việc UOB tài trợ cho Rap Viet All-Star Concert 2023 là sự hợp tác mới nhất trong chuỗi quan hệ đối tác mà Ngân hàng đã thiết lập được trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí, bao gồm các buổi hòa nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế cũng như sự hợp tác về quyền đặt tên mang tính lịch sử được công bố vào đầu tháng này tại Thái Lan cho UOB LIVE, một địa điểm giải trí hiện đại có sức chứa 6.000 người, nơi sẽ có trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới và không gian giải trí thú vị phục vụ các sở thích và nhu cầu khác nhau.

Ông Paul Kim, Giám đốc Khối dịch vụ Tài chính cá nhân, Ngân hàng UOB Việt Nam, chia sẻ: "Tại UOB, chúng tôi tin tưởng vào việc vượt ra ngoài lĩnh vực ngân hàng để mang đến cho chủ thẻ của mình những khoảnh khắc đặc biệt gây ấn tượng với họ. Sự hợp tác độc quyền với đêm diễn Rap Viet All-Star Concert 2023 này là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng để mang đến cho chủ thẻ của chúng tôi cơ hội tham gia sự kiện thú vị này thông qua thẻ UOB mà họ đang sở hữu. Với thẻ UOB, không chỉ là giao dịch tài chính, mà còn là vì bạn và mọi điều bạn yêu".

Bên cạnh đặc quyền mua vé sớm tại đêm nhạc Rap Viet All-Star Concert 2023, chủ thẻ UOB sẽ có thêm cơ hội tận hưởng nhiều đặc quyền từ các đối tác tên tuổi khác trong nửa cuối năm 2023. Cụ thể, với chương trình ưu đãi độc quyền thứ 6 – chủ thẻ UOB sẽ được giảm giá đến 50% tại các nhà hàng được yêu thích nhất hiện nay tại TP.HCM và Hà nội như Sushi Tei, Jumbo Seafood, Crystal Jade Palace..., giảm 50.000 đồng trên GrabFood, giảm 100.000 đồng trên Shopee.

Tìm hiểu thêm về các ưu đãi, đặc quyền tại Đây 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày