Sự kiện doanh nghiệp

Chuyển đổi đầu tư tại Wall Street English Việt Nam

Thứ Tư | 03/06/2020 14:38

Wall Street English Vietnam vừa phát đi thông báo bắt đầu quá trình chuyển đổi để chính thức trở thành thành viên của Myanmar Strategic Holdings.

Theo thông báo mới nhất của Wall Street English Vietnam, Công ty đã bắt đầu quá trình chuyển đổi để chính thức trở thành thành viên của Myanmar Strategic Holdings (MSH), là nhà đầu tư phát triển và điều hành độc lập các doanh nghiệp tiêu dùng có trụ sở chính tại Myanmar và cũng là đơn vị vận hành Wall Street English Myanmar.

Theo thỏa thuận, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Wall Street English Việt Nam sẽ tiếp tục hoạt động theo thỏa thuận nhượng quyền thương mại với Wall Street English International, đồng thời tiếp nhận đầu tư về tài chính cùng kinh nghiệm điều hành và quản lý trong lĩnh vực giáo dục của nhà đầu tư hàng đầu Myanmar MSH.

Wall Street English Vietnam phục vụ thị trường đào tạo tiếng Anh cao cấp, tập trung chủ yếu vào phân khúc người lớn bận rộn thông qua giải pháp học tập linh hoạt về thời gian và kết hợp nền tảng học tập trực tuyến. Tính đến 30.4.2020, Wall Street English Vietnam đã tuyển sinh hơn 6.000 sinh viên tại 7 trung tâm tại TP.HCM và Bình Dương.

Các trung tâm sẽ tiếp tục hoạt động theo Thỏa thuận 10 năm nhượng quyền thương mại với Wall Street English International với các điều khoản tương tự như các điều khoản cho Wall Street English Myanmar. Việc chuyển đổi đầu tư này không ảnh hưởng đến các học viện hiện tại của Wall Street English Vietnam. MSH cam kết thực hiện hoàn tất các dịch vụ với sinh viên Wall Street English Vietnam hiện tại.

Kết thúc năm tài chính (30.4.2020), doanh thu Wall Street English Vietnam đạt khoảng 13,8 triệu USD (327,6 tỉ đồng). Tổng tài sản hiện có là 3,4 triệu USD (79,5 tỉ đồng).

Lần mở rộng kinh doanh này dự kiến hoàn thành trong tháng 7.2020.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày