Sự kiện doanh nghiệp

Citek Cloud - Oracle NetSuite ký kết và giới thiệu giải pháp True Cloud ERP cho Doanh nghiệp SME

Hoàng Kim Thứ Bảy | 27/03/2021 08:00

Oracle NetSuite trao chứng nhận đối tác cho Citek Cloud tại buổi lễ.

Đối với Citek Cloud nói riêng và Citek nói chung, việc trở thành đối tác của Oracle NetSuite là dấu mốc quan trọng trong hành trình theo đuổi sứ mệnh của mình.
Oracle NetSuite trao chứng nhận đối tác cho Citek Cloud tại buổi lễ.

Ngày 23/03/2021, Citek Cloud đã chính thức trở thành đối tác của Oracle NetSuite tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai giải pháp Cloud ERP - phần mềm quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây số 1 thế giới.

Bất chấp các khó khăn trong hoạt động giao thương, hợp tác đầu tư do ảnh hưởng của COVID-19, Citek - một đơn vị tư vấn triển khai giải pháp ERP vẫn đạt mức tăng trưởng hơn 30% và cho ra đời Citek Cloud với dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp Cloud ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc trở thành đối tác của Oracle NetSuite là dấu mốc quan trọng trong hành trình theo đuổi sứ mệnh giúp khách hàng thực hiện những cải tiến đặc biệt, hiệu quả và bền vững của Citek Cloud nói riêng, Citek nói chung.

Phát biểu tại lễ công bố, Ông Phạm Hồng Phong, Tổng Giám đốc Oracle Việt Nam cho biết: “Citek là đơn vị triển khai ERP số 1 Việt Nam, NetSuite là đơn vị số 1 về ERP trên nền tảng điện toán đám mây. Hai đơn vị số 1 hợp nhất trên giải pháp công nghệ đang là xu hướng tất yếu của thế giới sẽ mang lại thành công, những trải nghiệm mới và giá trị mới cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình chuyển đổi số, vốn từ trước đến nay coi việc triển khai dự án ERP là một nhiệm vụ khó khăn, to lớn và tốn kém. Từ đó giúp kinh tế Việt Nam vững mạnh hơn vì SME là nền tảng của nền kinh tế số, là xương sống của nền kinh tế Việt Nam”.

Ông Phạm Hồng Phong, Tổng Giám đốc Oracle Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
Ông Phạm Hồng Phong, Tổng Giám đốc Oracle Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Oracle NetSuite là công ty số 1 thế giới về giải pháp Cloud ERP, phục vụ hơn 24.000 khách hàng doanh nghiệp tại 203 quốc gia và vùng lãnh thổ. NetSuite bao gồm bộ giải pháp được xây dựng dựa trên “Best Practices” theo từng “industry”, cung cấp các quy trình và chức năng để tổng hợp, đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin vào một hệ thống duy nhất phục vụ nhu cầu riêng lẻ và đa dạng của từng phòng ban khác nhau như: nhân sự, tài chính, mua hàng, kho vận, bán hàng, marketing,… cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp: phân phối, bán lẻ, thương mại dịch vụ, sản xuất, F&B…

NetSuite ERP vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, đảm bảo khả năng mở rộng linh hoạt và kết nối với các hệ thống khác thông qua giao thức APIs. Theo đó, doanh nghiệp không cần vận hành thiết bị phần cứng như máy chủ, thiết bị lưu trữ dữ liệu hay lập trình thêm tính năng, từ đó tiết kiệm từ 40% đến hơn 60% chi phí khi thực hiện triển khai dự án ERP. Sử dụng hiệu quả cơ sở dữ liệu đồng bộ trên hệ thống NetSuite ERP là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hoá vận hành, thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Kế thừa đội ngũ chuyên gia ERP 18 năm kinh nghiệm cùng phương pháp luận triển khai CSVISION đã được kiểm chứng thành công với 100% khách hàng trước đó, Citek Cloud đặt mục tiêu trở thành Partner số #1 của Oracle NetSuite tại Việt Nam trong vòng 3 năm và tiếp tục tiến ra thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek Cloud phát biểu tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek Cloud phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek Cloud phát biểu tại buổi lễ công bố: “Với Citek Cloud, chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong công cuộc chuyển đổi số thành công như cách chúng tôi đã làm với hơn 60 doanh nghiệp lớn trong chặng đường 5 năm vừa qua”.

Citek Cloud là thành viên của Công ty Cổ phần Công nghệ Citek, chuyên cung cấp các giải pháp ERP Cloud, dịch vụ tư vấn và quản lý doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với tư cách là đối tác cung cấp giải pháp cao cấp của Oracle NetSuite tại Việt Nam, Citek Cloud hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực như Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ, Thương mại đa kênh (Omnichannel), Dịch vụ chuyên nghiệp, F&B…

CÔNG TY TNHH CITEK CLOUD

Trụ sở chính: Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Viễn Đông Building, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0287 1062128

Website: https://www.citek.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/citekvn


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày