Sự kiện doanh nghiệp

“Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?” mùa 4

Lam Nhi Thứ Sáu | 26/08/2022 09:56

Khoảnh khắc khởi động Cơ Hội Cho Ai? mùa 4

Chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm mùa thứ 4, với thông điệp “Bứt phát bản thân – Nâng tầm sự nghiệp” đã chính thức trở lại.
Khoảnh khắc khởi động Cơ Hội Cho Ai? mùa 4

Tiếp nối thành công của 3 mùa lên sóng, “Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?” – Chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm mùa thứ 4, với thông điệp “Bứt phát bản thân – Nâng tầm sự nghiệp” đã chính thức trở lại ở khung giờ phát sóng quen thuộc: 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 03/09/2022.

MC Thành Trung tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn dắt quen thuộc. Chương trình mùa 4 có sự tham gia của 6 Sếp quyền lực là những người trao cơ hội việc làm cho các ứng viên, bao gồm: Sếp Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thắng Lợi Group; Sếp Lê Đức Thuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc (BNA); Sếp Lưu Nga - Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang ELISE; Sếp Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Tập đoàn ASIM; Sếp Nguyễn Trung Dũng - Chủ Tịch HĐQT & Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần DH FOODS; Sếp Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT FPT Telecom.

Chương trình 3 năm liền được đánh giá là Top chương trình giải trí được khán giả yêu thích.
Chương trình 3 năm liền được đánh giá là Top chương trình giải trí được khán giả yêu thích.

Phỏng vấn thật - Thương lượng thật - Việc làm thật là 3 giá trị cốt lõi mà Nhà sản xuất chương trình luôn đề cao và gìn giữ trong suốt hành trình ra mắt và chinh phục khán giả.

Bên cạnh yếu tố thiết thực vì mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm ứng viên đến từ khắp nơi trên mọi miền Đất nước, “Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?” còn mang lại những kiến thức bổ ích cho người xem, người lao động, giúp họ học hỏi được nhiều kỹ năng mềm, hiểu hơn về thị trường lao động khi theo dõi các ứng viên trả lời phỏng vấn, vượt qua các thử thách khó khăn từ các Sếp.

Những chia sẻ, đánh giá, lời khuyên từ các vị Sếp đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn giúp mang lại kiến thức về chiến lược, quản trị kinh doanh, nhân sự… cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đồng thời, những thông tin này còn giúp cho người lao động hiểu được giá trị của bản thân, hiểu nhiều hơn người sử dụng lao động. Từ đó, họ có cơ hội thay đổi tư duy, lựa chọn đúng con đường để có thể gặt hái được những thành công trên hành trình sự nghiệp.

Mr Cao Thế Anh- Chủ tịch HĐQT ALO Media, Tổng đạo diễn chương trình giới thiệu những điểm hấp dẫn của mùa 4
Mr Cao Thế Anh- Chủ tịch HĐQT ALO Media, Tổng đạo diễn chương trình giới thiệu những điểm hấp dẫn của mùa 4

Nhìn lại 3 mùa phát sóng - Cơ hội cho ai? - Whose chance? phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9/2019 trên kênh VTV3. Tính đến nay, chương trình đã đi qua 3 mùa với 43 tập phát sóng, nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký trên cả nước, mang lại cơ hội việc làm, đặt nền móng đối với con đường sự nghiệp rộng mở cho hàng trăm ứng viên.

Với biên độ tuổi của ứng viên trải dài từ khoảng 22 cho đến 54, Cơ Hội Cho Ai có mức “chốt deal” trên 1 tháng lương dao động từ 10 triệu đồng đến 68 triệu đồng.

Bên cạnh thành công trong việc kết nối nhu cầu tìm việc của người lao động với tìm người của nhà tuyển dụng, chương trình còn được đánh giá như một sàn giao dịch việc làm công khai, minh bạch khi công khai mức lương và mức đãi ngộ cho người lao động, xuất hiện nhiều tệp ứng viên đa dạng về tuổi đời, tuổi nghề, cũng như kinh nghiệm làm việc.

Sau những màn “chốt deal” đầy kịch tính, hậu chương trình, các Sếp đều thực hiện cam kết, sắp xếp các công việc với mức thu nhập và đãi ngộ như những gì đã được thỏa thuận, công bố trên sóng truyền hình. Các ứng viên hầu hết đã nhận công việc, được các Sếp và doanh nghiệp các Sếp tạo điều kiện để khẳng định bản thân, học hỏi, phát triển vượt trội.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày