Sự kiện doanh nghiệp

COCA-COLA Việt Nam xác lập Kỷ lục “Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới”

Lam Nhi Thứ Ba | 10/01/2023 08:02

Tập thể lãnh đạo Coca-Cola Việt Nam cùng đại diện các đối tác cùng nâng ly chúc mừng kỷ lục thế giới của công ty

Ngày 08/01, Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới với bàn ăn Tết Việt đông nhất, cùng sự tham gia của 1.000 gia đình đa thế hệ.
Tập thể lãnh đạo Coca-Cola Việt Nam cùng đại diện các đối tác cùng nâng ly chúc mừng kỷ lục thế giới của công ty

Kỷ lục đặc biệt này được Coca-Cola xác lập nhằm tôn vinh truyền thống gắn kết gia đình thông qua các bữa ăn Tết Việt, đồng thời cũng là một ý tưởng độc đáo mà Coca-Cola thực hiện để truyền tải thông điệp “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây”.

1000 gia đình cùng lập kỷ lục “Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới” 

Sự kiện “Bàn ăn vượt thời gian đông nhất thế giới” của Coca-Cola được công nhận xác lập kỷ lục bởi Liên minh Kỷ lục thế giới WorldKings. Tổng số lượng bàn ăn đạt đến con số 436 bàn được xếp thành hình dáng đặc trưng của hai (02) chai Coca-Cola. 1000 gia đình, tương đương 3000 người cùng tham gia xác lập kỷ lục được thưởng thức một đại tiệc Tết với đa dạng các món ăn truyền thống, cùng giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt về bữa ăn đoàn viên của gia đình mình. Sự kiện góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt trên hành trình lan tỏa điều diệu kỳ ấm áp từ những bữa ăn gia đình sum họp, từ sự gắn kết của tình thân mà Coca-Cola mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chia sẻ về kỷ lục đặc biệt này, ông Leonardo Garcia, Tổng Giám đốc Coca-Cola Việt Nam và Campuchia cho biết: “Coca-Cola đã trở thành một phần trong bữa cơm của hàng triệu gia đình Việt gần 30 năm qua. Chúng tôi thấu hiểu giá trị của bữa cơm sum họp ngày Tết đối với gia đình  Việt. Vào mỗi dịp Tết hàng năm, Coca-Cola luôn nỗ lực sáng tạo các hoạt động độc đáo, tôn vinh những giá trị diệu kỳ của Tết Việt. Năm nay, với sự kiện “Bàn ăn diệu kỳ vượt thời gian”, chúng tôi muốn gợi nhớ về những kỷ niệm của mâm cơm Tết xưa, và chúng tôi biết rằng bữa cơm sum họp chính là nơi kết nối các thành viên trong gia đình dù trải qua bao nhiêu thế hệ, bữa cơm nhà sẽ là điều diệu kỳ còn mãi.”

Coca-Cola hỗ trọ hơn 1 tỉ đồng cho bà con Việt Nam
Coca-Cola hỗ trọ hơn 1 tỉ đồng cho bà con Việt Nam

Cũng trong khuôn khổ sự kiện đặc biệt này, Coca-Cola còn xác lập thêm kỷ lục “Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất Việt Nam”; và cùng với đối tác Al’s Fresco xác lập kỷ lục “Đơn vị trao tặng 1.000 bánh pizza phục vụ cho nhiều gia đình nhất trong cùng một sự kiện tại Việt Nam”. Cả hai kỷ lục này do Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức ghi nhận và trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam. 

Coca-Cola đồng hành cùng hàng ngàn gia đình có hoàn cảnh khó khăn mang kỳ diệu về nhà

Tự hào là một phần gắn bó cùng bữa ăn ngày Tết của hàng triệu gia đình Việt Nam, Coca-Cola không chỉ mang đến hương vị tuyệt vời khi kết hợp cùng các món ăn Việt, nhãn hàng còn nỗ lực không ngừng nhằm giữ gìn và phát huy những giá trị của tình thân, cộng đồng mỗi dịp Tết đến, xuân về. 

Năm nay, Coca-Cola Việt Nam đã hỗ trợ hơn 5400 người và gia đình có hoàn cảnh khó khăn mang kỳ diệu về nhà, với tổng giá trị lên tới 5,3 tỷ đồng. Đây là thành quả đáng tự hào của công ty cùng với sự chung tay góp sức của cộng đồng, sự đồng hành quý báu của các hiệp hội, các đơn vị, đối tác chiến lược của công ty cũng như chính quyền địa phương, vì một tương lai chung tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Toàn cảnh sự kiện “Bàn ăn tết Việt có số người tham gia đông nhất thế giới”
Toàn cảnh sự kiện “Bàn ăn tết Việt có số người tham gia đông nhất thế giới”

Bên cạnh hoạt động phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, năm nay Coca-Cola vẫn giữ truyền thống hỗ trợ quà Tết cho các hộ gia đình và những hoàn cảnh khó khăn xung quanh khu vực lân cận nhà máy. Chương trình được sự hỗ trợ và đồng hành của Ủy ban nhân dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, và Sở Lao động Thương binh và Xã hội các địa phương trao tặng 2.400 phần quà Tết cho các cá nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 13 tỉnh thành trên toàn quốc.

Bà Bùi Thị Hoà, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của Coca-Coa với Hội chữ thập đỏ Việt Nam trong các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng hơn 10 năm qua. Trong mọi hoạt động, dù dưới bất kỳ hình thức hỗ trợ nào, công ty đều hướng đến tính thiết thực, nghĩa tình dành cho người được giúp đỡ cùng hướng đến mục tiêu “Để không một ai bị bỏ lại phía sau”.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày