Sự kiện doanh nghiệp

Ghé ngay LocknLock săn ưu đãi giảm đến 50%++

Lam Nhi Thứ Ba | 11/06/2024 06:19

LocknLock còn mang đến cơ hội ngồi mát săn loạt deal to với hoạt động livestream đặc sắc.

Trong sự kiện này, LocknLock tung deal giảm đến 50%++ hơn 10.000 sản phẩm giúp khách hàng có được cơ hội mua sắm với giá cả tiết kiệm nhất.
LocknLock còn mang đến cơ hội ngồi mát săn loạt deal to với hoạt động livestream đặc sắc.

Mùa sale giữa năm chính thức ghé thăm, LocknLock tiếp tục tung ngập tràn ưu đãi đến 50%++ hơn 10.000 sản phẩm cùng loạt hoạt động mua sắm trúng quà đặc biệt chỉ trong 3 ngày từ 14-16/6/2024 tại  Kho F2C Bắc Ninh, Khu Công nghiệp Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Hè về mua sắm thả ga, không lo về giá cùng Brand Day! 

Thương hiệu gia dụng đến từ Hàn Quốc tiếp tục khẳng định vị thế với ngày hội mua sắm đặc biệt giúp người tiêu dùng vượt qua giai đoạn vật giá leo thang. Được tổ chức 2 lần trong năm, sự trở lại này hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Trong sự kiện này, LocknLock tung deal giảm đến 50%++ hơn 10.000 sản phẩm giúp khách hàng có được cơ hội mua sắm với giá cả tiết kiệm nhất. Từ những dụng cụ nhà bếp tiện ích, các loại hộp bảo quản thực phẩm bền đẹp, đến các thiết bị điện gia dụng thông minh đều được “lên kệ” với deal hot không tưởng: Ưu đãi đồng giá sản phẩm chỉ từ 5K, Hàng loại B siêu rẻ chỉ từ 100K, Sản phẩm đặc biệt giảm giá “chạm đáy” mỗi ngày, Hoàn tiền 5% với chủ thẻ BIDV.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng, LocknLock còn có các chương trình Minigame cực hấp dẫn cho khách hàng đến tham quan tại cửa hàng: Cùng Lock check in nhận ngay quà tặng, Khảo sát nhanh tay nhận quà ngay, quà cho 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày, quà cho khách hàng tự lái xe đến mua sắm

Ngoài ra, LocknLock còn mang đến cơ hội ngồi mát săn loạt deal to với hoạt động livestream đặc sắc. Đây là cơ hội “hiếm có khó tìm” để người tiêu dùng được hướng dẫn và giới thiệu cụ thể về sản phẩm mình yêu thích và trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên website https://locknlock.store. Liên hoàn livestream sẽ được diễn ra liên tục trong 3 ngày từ ngày 14, 15 đến 16/6/2024 vào lúc 11 giờ trên các kênh chính thức của LocknLock: Facebook, Instagram và Youtube.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày