Sự kiện doanh nghiệp

Giải đấu Volvo Golf Championship Vietnam 2022

Lam Nhi Thứ Sáu | 23/09/2022 13:35

Giải đấu Volvo Golf Championship Vietnam 2022 quy tụ gần 600 gôn thủ trên cả nước.

Volvo tổ chức sự kiện Volvo Golf Championship Vietnam nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp cho cộng đồng golf Việt.
Giải đấu Volvo Golf Championship Vietnam 2022 quy tụ gần 600 gôn thủ trên cả nước.

Volvo Car Việt Nam vừa tổ chức thành công giải đấu Volvo Golf Championship 2022, quy tụ gần 600 gôn thủ trên cả nước tranh tài trên hai sân gôn Long Thành (Đồng Nai) và Sky Lake (Hà Nội). Thông qua giải đấu, 14 tay gôn xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia chuyến du đấu tại Thuỵ Điển trong thời gian tới. Đây là một phần trong những cam kết của Volvo nhằm kết nối và đưa tài năng Việt ra trường quốc tế, cũng như mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng tại Việt Nam. Volvo Golf Championship Vietnam 2022 trở lại với nhiều điểm mới lạ, mang đến sự hào hứng và thu hút hàng trăm tay gôn trên cả nước tham gia.

Chia sẻ về về ý nghĩa của giải đấu, Tổng Giám đốc Điều hành Volvo Car Vietnam, bà Lưu Bảo Hương cho biết: “Volvo là một thương hiệu xe sang có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, trong vòng 6 năm qua, chúng tôi tự hào mang về những chiếc xe chất lượng, đạt rất nhiều giải thưởng trên thế giới, đi đầu về công nghệ an toàn, hơn hết là vừa tiết kiệm nhiên liệu, lại vô cùng thân thiện với môi trường. Đây không chỉ là sản phẩm, mà còn là phong cách sống, là giá trị nhân văn mà Volvo muốn mang lại cho người dùng Việt Nam. Với giải đấu Volvo Golf Championship Vietnam, Volvo mong muốn tạo nên một sân chơi chất lượng cho các gôn thủ Việt Nam, đồng thời là cơ hội kết nối để gôn thủ Việt được đi đến các sân golf quốc tế trải nghiệm”.

Bà Lưu Bảo Hương, Tổng giám đốc Điều hành Volvo Car Vietnam tại buổi lễ khai mạc.
Bà Lưu Bảo Hương, Tổng giám đốc Điều hành Volvo Car Vietnam tại buổi lễ khai mạc.

Volvo Golf Championship Vietnam 2022 lần đầu tiên mang đến cơ cấu giải thưởng được đánh giá là lớn nhất Việt Nam trong hệ thống giải đấu nghiệp dư từ trước đến nay với giá trị tổng giải thưởng lên đến 30 tỉ đồng. Giải thưởng bao gồm 12 chiếc xe Volvo ở hạng mục Hole-In-One. Bên cạnh đó, 14 tay gôn xuất sắc nhất cũng sẽ có cơ hội được tới du đấu trên những sân golf tuyệt đẹp tại Thuỵ Điển – Một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới và là quê hương của thương hiệu xe Volvo. 

Những chiếc xe Volvo đẳng cấp là giải thưởng mà Volvo Car Vietnam dành tặng cho gôn thủ đạt giải Hole-in-One.
Những chiếc xe Volvo đẳng cấp là giải thưởng mà Volvo Car Vietnam dành tặng cho gôn thủ đạt giải Hole-in-One.

Ông Nguyễn Văn Thống, Best Gross của Khu vực miền Nam chia sẻ cảm xúc sau khi giành chiến thắng: “Không riêng mình tôi mà bất cứ tay gôn nào hôm nay đều cũng sẽ rất vui nếu như trở thành Best Gross với số điểm là 71. Hơn hết, giải thưởng này còn mang đến cho tôi cơ hội đặt chân đến Thuỵ Điển - một trong những đất nước xinh đẹp ở Bắc Âu. Rất cảm ơn Volvo Car Vietnam vì đã tổ chức một mùa giải thành công như mong đợi”.

 
14 gôn thủ xuất sắc nhất được lựa chọn để tham gia hành trình tới Thuỵ Điển  – Quê hương của Volvo.
14 gôn thủ xuất sắc nhất được lựa chọn để tham gia hành trình tới Thuỵ Điển – Quê hương của Volvo.

Volvo Golf Championship Vietnam chính là nỗ lực tiếp theo của Volvo trong hành trình mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cho cộng đồng những người yêu Volvo và gôn thủ tại Việt Nam, cũng như thể hiện cam kết đưa các tài năng Việt giao lưu quốc tế. 

Bên cạnh bộ môn golf, Volvo Car Vietnam cũng đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ tài năng trẻ ở bộ môn âm nhạc, như tài trợ Cuộc thi Âm nhạc quốc tế Violon và Hoà tấu thính phòng Việt Nam 2019 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày