Sự kiện doanh nghiệp

Herbalife Nutrition đồng hành cùng Lễ Xuất Quân của Đoàn Thể Thao Việt Nam tham dự SEA Games 31

Hoàng Kim Thứ Tư | 04/05/2022 14:05

Đại diện Herbalife Việt Nam trao tặng bộ sản phẩm dinh dưỡng tới đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam tại Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ Xuất Quân cho hơn 1.000 vận động viên, huấn luyện viên Việt Nam tham dự SEA Games 31.
Đại diện Herbalife Việt Nam trao tặng bộ sản phẩm dinh dưỡng tới đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam tại Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31

Việt Nam dự kiến cử 965 vận động viên tham gia, trong đó có 534 nam và 431 nữ, tham gia toàn bộ 40 môn thể thao tại Đại hội thể thao này.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife Nutrition với VOC, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ Xuất Quân cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31. Chúng tôi rất phấn khởi khi các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam đã sẵn sàng với sự tự tin và nguồn năng lượng tuyệt vời dành cho sự kiện thể thao quan trọng này dù trải qua nhiều khó khăn do đại dịch. Chúng tôi tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo và quyết tâm cao, các vận động viên Việt Nam sẽ phát huy tốt nhất khả năng của mình và đạt được những kết quả xuất sắc tại đấu trường thể thao quan trọng này.” 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày