Sự kiện doanh nghiệp

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần thứ 2

Hoàng Kim Thứ Ba | 12/09/2023 11:31

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn” lần thứ hai.

Cuộc thi hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng cho nhiều người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 6/9/2023 và dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần 2 với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam chính thức được phát động
Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần 2 với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam chính thức được phát động.

Cuộc thi với 3 vòng thi sẽ thử thách người tham gia liên tục thực hiện các thay đổi tích cực về mặt thể chất trong vòng 3 tháng dựa trên các kiến thức về dinh dưỡng và các bài luyện tập thể dục thể thao. Cụ thể, người dự thi được yêu cầu trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng, luyện tập và thể thao. Người tham gia còn có cơ hội tương tác trực tiếp với các chuyên gia và chia sẻ các phương pháp bản thân đã áp dụng để đạt được sự thay đổi tích cực của cơ thể. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022 và đã thu hút hơn 1.000 người tham gia trên khắp cả nước.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Kết quả tuyệt vời của Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” năm trước là lý do chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống triển khai cuộc thi lần thứ 2. Chúng tôi hy vọng cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Những người tham gia không chỉ cải thiện thể chất cho chính mình mà còn truyền cảm hứng cho nhiều người khác cùng thực hiện theo”.

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mỗi năm cả nước có khoảng 12,5 triệu người mắc mới tăng huyết áp, 3,5 triệu người mắc đái tháo đường, 2 triệu người mắc bệnh tim mạch do mất cân bằng dinh dưỡng và lười vận động.

“Tôi khỏe đẹp hơn” lần 2 hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng cho nhiều người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe
“Tôi khỏe đẹp hơn” lần 2 hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng cho nhiều người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe.

Cuộc thi có giải thưởng hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng cho giải đặc biệt, giải nhất 30 triệu đồng, giải nhì 20 triệu đồng, giải ba 10 triệu đồng, giải tư 5 triệu đồng.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày