Sự kiện doanh nghiệp

Home Credit đạt Giải thưởng Rồng vàng dành cho doanh nghiệp FDI tiêu biểu lần thứ 7

Thiên Lộc Thứ Năm | 29/04/2021 11:23

Ông Fabien Sanchez, Giám đốc Bộ phận rủi ro và thu hồi nợ - đại diện Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức Giải thưởng Rồng vàng 2021.

Home Credit, công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 7 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.
Ông Fabien Sanchez, Giám đốc Bộ phận rủi ro và thu hồi nợ - đại diện Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức Giải thưởng Rồng vàng 2021.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Home Credit là doanh nghiệp FDI có thành tựu tiêu biểu liên tục trong 7 năm vừa qua. 

Chương trình Rồng Vàng 2021 kỷ niệm năm thứ 20 được Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức tại Hà Nội. Đây là chương trình thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có những thành tựu nổi bật về vận hành, hiệu quả kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà.

Home Credit vinh dự lọt vào Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong năm 2020. Đây là một sự ghi nhận đáng quý dành cho những nỗ lực của Home Credit trong sự nghiệp phục vụ khách hàng cũng như duy trì sự phát triển bền vững trong năm 2020 nhiều biến động.

Là công ty tài chính hàng đầu từ châu Âu có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit Việt Nam đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Kế thừa những ưu điểm trong kinh doanh từ tập đoàn và trau dồi kinh nghiệm vận hành từ Home Credit tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines… Home Credit Việt Nam có nền tảng để phát triển vững chắc với định hướng là công ty tài chính tiêu dùng cho vay có trách nhiệm.

Công ty tạo điều kiện cho đông đảo người dân Việt Nam chưa chứng minh được khả năng tài chính có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay chính thống để hiện thực hóa các dự định trong cuộc sống.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày