Sự kiện doanh nghiệp

Imexpharm hợp tác với Genuone mở đường cho chuyển giao công nghệ

Cẩm Tú Thứ Sáu | 23/02/2024 17:51

Việc chuyển giao này sẽ giúp Imexpharm có thể độc lập sản xuất và quản lý các loại thuốc biệt dược, chất lượng cao trong tương lai.

Công ty Cổ phần dược phẩm Imexpharm (IMP) công bố ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Genuone Sciences Inc., Tập đoàn dược phẩm nổi tiếng hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Hợp tác chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng giúp Imexpharm vượt trội hơn trong việc sản xuất các loại thuốc biệt dược chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh và đồng thời đảm bảo khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược này, trong giai đoạn đầu Genuone và Imexpharm sẽ tập trung vào việc xác định các danh mục sản phẩm tối ưu cho thị trường Việt Nam. Hai bên sẽ cùng cung cấp nhiều loại thuốc đa dạng nhằm giải quyết các tình trạng bệnh lý như tim mạch, tiểu đường và các vấn đề sức khỏe phổ biến khác.

Nằm trong thỏa thuận hợp tác, Genuone và Imexpharm sẽ hợp tác đăng ký, sản xuất và phân phối thuốc tại Việt Nam và tiếp theo đó là chuyển giao công nghệ, trong đó bao gồm hoạt động chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Genuone sang Imexpharm. Việc chuyển giao này sẽ giúp Imexpharm có thể độc lập sản xuất và quản lý các loại thuốc biệt dược, chất lượng cao trong tương lai và củng cố tầm nhìn của Imexpharm trong việc trở thành công ty dược chất lượng hàng đầu.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày