Sự kiện doanh nghiệp

King Coffee 3in1: Cà phê Việt Nam bán chạy nhất tại chuỗi bán sỉ lớn nhất nước Mỹ Costco

Hoàng Kim Chủ Nhật | 01/10/2023 10:00

Sản phẩm cà phê hòa 3in1 của King Coffee đã trở thành một trong những sản phẩm được tìm mua và bán chạy nhất trên kệ hệ thống nhà bán buôn sỉ lớn nhất nước Mỹ.

Tại thị trường Mỹ, King Coffee đã được phân phối từ năm 2016 trên tất cả hệ thống siêu thị của người Việt và người Mỹ như Costco, Aldi, Amazon, Walmart…
Sản phẩm cà phê hòa 3in1 của King Coffee đã trở thành một trong những sản phẩm được tìm mua và bán chạy nhất trên kệ hệ thống nhà bán buôn sỉ lớn nhất nước Mỹ.

Hơn ba tháng thâm nhập vào hệ thống Costco, sản phẩm cà phê hòa 3in1 của King Coffee đã trở thành một trong những sản phẩm được tìm mua và bán chạy nhất trên kệ hệ thống nhà bán buôn sỉ lớn nhất nước Mỹ.

King Coffee RTD Cà phê sữa đá (cà phê đóng lon uống liền) là sản phẩm thứ 2 được chọn để bán trên hệ thống Costco tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Nhà Sáng lập kiêm CEO King Coffee chia sẻ: “Bằng tầm nhìn, trái tim, sự dấn thân, kiên trì và nội lực, những điều đó giúp chúng tôi vượt qua khó khăn để đi đến cùng mục tiêu. Đó chính là sự ấn tượng của thương hiệu King Coffee ở thị trường Việt Nam và thế giới.”

Tại thị trường Mỹ, King Coffee đã được phân phối từ năm 2016 trên tất cả hệ thống siêu thị của người Việt và người Mỹ như Costco, Aldi, Amazon, Walmart…Bên cạnh đó, tháng 4/2021, King Coffee cũng đã mở quán cà phê đầu tiên đặt tại Anaheim GardenWalk (gần Disneyland) và sắp tới sẽ triển khai nhượng quyền thương hiệu tại quốc gia này. Hoa Kỳ là thị trường biểu tượng để xây dựng thành công thương hiệu King Coffee thành Top brand trên thị trường quốc tế. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày