Sự kiện doanh nghiệp

Lễ hội Nhật Bản đầu tiên tại Saigon Centre

Thứ Hai | 18/04/2022 13:39

Ảnh: Keppel Land

Trung tâm thương mại Saigon Centre lần đầu tổ chức Lễ hội Nhật Bản từ 15 -24/4.
Ảnh: Keppel Land

Trung tâm thương mại Saigon Centre tổ chức Lễ hội Nhật Bản nhằm giới thiệu văn hóa và các sản phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc. Đây sẽ là sự kiện được tổ chức hàng năm tại Saigon Centre.

Lễ hội Nhật Bản đem đến cho khách hàng các hoạt động truyền thống của xứ sở Phù Tang, các chương trình khuyến mãi và cơ hội trải nghiệm văn hóa Hanami với Hoa Anh Đào, chủ đề trang trí chủ đạo tại trung tâm thương mại.

Ngoài ra, các thương hiệu và sản phẩm Nhật Bản chất lượng cao cũng được Saigon Centre giới thiệu đến khách tham quan trong thời gian diễn ra sự kiện.

Tham dự sự kiện Khai trương Lễ Hội Nhật Bản tại Saigon Centre có sự tham dự của ông Nobuhiro Watanabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau buổi lễ này, một loạt các hoạt động và chương trình khuyến mãi sẽ chính thức diễn ra tại Saigon Centre như khu Hanami, nơi khách tham quan có thể ngắm hoa anh đào và chụp ảnh; gian hàng Nhật Bản, với các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản cũng như các hoạt động cuối tuần mang đặc trưng văn hóa của đất nước mặt trời mọc: gấp giấy nghệ thuật Origami, tạo hình bánh Wagashi, tô mèo Maneki Neko, biểu diễn Pikachu, nhảy cổ vũ Nhật Bản, biểu diễn võ Karate thiếu nhi, chụp hình cùng Cosplayer…

Ảnh: Keppel Land
Ảnh: Keppel Land

“Chúng tôi rất hào hứng khi lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Nhật Bản nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách mua sắm. Thông qua sự kiện này, chúng tôi mong muốn giới thiệu những nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản và các thương hiệu nổi tiếng của quốc gia này đến với người Việt Nam”. Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Watco I-V, các Công ty liên doanh dự án Saigon Centre, cho biết. 

Thành viên Rewards+ còn có cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt như: phiếu mua hàng Takashimaya, khẩu trang Uniqlo, phiếu ẩm thực Mochi Sweets và phiếu ẩm thực Hokkaido Baked Cheese Tart với chi tiêu 1,5 triệu đồng trong thời gian diễn ra lễ hội. Ngoài ra, thành viên mới Rewards+ còn có cơ hội nhận quà tặng mèo may mắn Maneki Neko với chi tiêu từ 200 nghìn đồng.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày