Sự kiện doanh nghiệp

Mondelez Kinh Đô ra mắt nhiều dòng sản phẩm Tết đa dạng đặc sắc

Thiên Lộc Thứ Sáu | 05/02/2021 08:00

Thương hiệu bánh quy Cosy ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng.

Các sản phẩm của Mondelez Kinh Đô được đầu tư để phục vụ nhu cầu biếu tặng, thưởng thức của doanh nghiệp và người tiêu dùng nhân dịp Tết.
Thương hiệu bánh quy Cosy ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng.

Các sản phẩm của Mondelez Kinh Đô cho mùa Tết năm nay trải dài từ dòng cao cấp đến phổ thông, kết hợp các nhãn hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế của Mondelez Kinh Đô, phục vụ nhu cầu biếu tặng, thưởng thức đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Bánh quy Cosy ra mắt hộp thiếc cao cấp Cosy Wonderfulls gồm có bánh Sôcôla Yến Mạch, với nguồn Yến Mạch từ Úc, là món quà Tết sang trọng và cao cấp, đến bánh quy bơ thập cẩm với nhiều hình thức đóng gói bao bì và phân khúc giá, mang đến nhiều sự lựa chọn về quà tặng phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Solite ra mắt bộ sưu tập năm mới của Solite phong phú với lựa chọn đa dạng qua các dòng sản phẩm bánh hàng hộp tết 2 trong 1, Solite phủ sôcôla Cadbury, thiết kế rất bắt mắt với sắc vàng rực rỡ đặc trưng cùng thông điệp ý nghĩa thích hợp làm quà tặng.

AFC mang đến sự lựa chọn quà Tết ý nghĩa với sản phẩm bánh AFC làm từ nguyên liệu chất lượng cao, ngon khỏe, cùng thiết kế hộp quà Tết sang trọng, là món quà an lành đi kèm với lời chúc sức khỏe, an khang cho cả gia đình.

Bánh quy LU, Oreo, sôcôla Cadbury Dairy Milk mang đến mùa Tết năm nay những sản phẩm phiên bản đặc biệt dành cho biếu tặng với nhiều lựa chọn phân khúc giá, phù hợp nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng trong dịp Xuân về.

Người tiêu dùng có thể mua tất cả các sản phẩm Tết của Mondelez Kinh Đô tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trải dài trên toàn quốc và qua các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Grab.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày