Sự kiện doanh nghiệp

Mua gói Galaxy Play tặng vé xem phim và cơ hội hoàn tiền từ ZaloPay

Quyên Nhi Thứ Tư | 09/11/2022 16:20

Khách hàng lần đầu thanh toán bằng ZaloPay, được hưởng ưu đãi hoàn tiền ngay 25 nghìn đồng cho lần giao dịch thành công đầu tiên sử dụng dịch vụ Galaxy Play.

Khách hàng không chỉ được tặng vé xem phim từ rạp đến nhà khi đăng ký gói Galaxy Play mà còn có cơ hội được hoàn tiền khi thanh toán qua ZaloPay.
Khách hàng lần đầu thanh toán bằng ZaloPay, được hưởng ưu đãi hoàn tiền ngay 25 nghìn đồng cho lần giao dịch thành công đầu tiên sử dụng dịch vụ Galaxy Play.

Nhân dịp các bom tấn nối tiếp nhau đổ bộ rạp phim trong tháng 11 này, Galaxy Play nhanh chóng “bắt tay” cùng ZaloPay tung ưu đãi khủng. Theo đó, khách hàng không chỉ được tặng vé để xem phim hay từ rạp đến nhà khi đăng ký gói Galaxy Play mà còn có cơ hội được hoàn tiền khi thanh toán qua ZaloPay.

Cụ thể từ ngày 2/11 đến hết ngày 02/12, khi mua gói Galaxy Play Cao Cấp chỉ với 70K/tháng thanh toán qua ZaloPay, bạn sẽ được tặng ngay 1 vé xem phim bất kỳ tại các cụm rạp của CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, BHD Star. Sở hữu gói Galaxy Play để “cày liền” 10 nghìn giờ phim bản quyền tại nhà không cần lăn tăn khi đến rạp chiếu, thích phim nào có thể xem phim đó mà không lo về giá. 

Riêng khách hàng lần đầu thanh toán bằng ZaloPay, bạn còn được hưởng ưu đãi hoàn tiền ngay 25 nghìn đồng cho lần giao dịch thành công đầu tiên sử dụng dịch vụ Galaxy Play.

 

Điểm sơ qua danh sách phim ra rạp vào tháng 11, cái tên phải nhắc đến đầu tiên chính là sự trở lại sau 4 năm của bom tấn siêu anh hùng của Marvel - Black Panther với phần tiếp theo mang tên Chiến binh Báo đen: Wakanda bất diệt (tựa gốc: Black Panther: Wakanda Forever). 

Theo Đạo diễn Ryan Coogler, bộ phim hứa hẹn cho thấy một khía cạnh mới và sự chuyển đổi trong thể loại phim siêu anh hùng của Marvel. Dựa trên những thành công từ những bộ phim siêu anh hùng khác, chắc chắn Black Panther sẽ công phá phòng vé phim chiếu rạp tháng 11/2022. 

Một trong những siêu phẩm khiến bạn không thể không ra rạp nhiều lần trong tháng này là Lyle Chú Cá Sấu Biết Hát (tựa gốc: Lyle, Lyle, Crocodile). Với nội dung hài hước và nhẹ nhàng, cùng với âm nhạc cực đỉnh, bộ phim Lyle, chú cá sấu biết hát hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim kết hợp giữa người đóng và kỹ xảo hoạt hình đáng mong đợi trong tháng 11 này.

Bên cạnh, Chiến binh Báo đen: Wakanda bất diệt và Lyle Chú Cá Sấu Biết Hát, các tín đồ điện ảnh cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác trong tháng 11 như: Bà Hoàng Lươn Lẹo (tựa gốc: Honest Candidate 2), Black Adam, Thế Giới Lạ Lùng (tựa gốc: Strange World).

Sự đổ bộ của hàng loạt bom tấn kể trên chắc chắn sẽ khiến khán giả cân nhắc khá nhiều trong việc lựa chọn phim để xem tại rạp, đặc biệt là các fan phim có tài chính eo hẹp. Thấu hiểu nhu cầu đó, ưu đãi Mua gói Galaxy Play Premium 1 tháng tặng 1 vé xem phim bất kỳ của Galaxy Play và ZaloPay sẽ giúp các tín đồ điện ảnh tha hồ “Chill thả ga Cinema” mà không lo về giá. Và đặc biệt còn có cơ hội được hoàn tiền lên đến 25k dành cho các khách hàng mới của ZaloPay.

Nhanh tay đăng ký và nhận ưu đãi ngay tại đây: https://galaxyplay.vn/landings/zalopay-movieticket


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày