Sự kiện doanh nghiệp

Ngành công nghiệp bao bì mở ra nhiều cơ hội xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam

Hân Nguyễn Thứ Năm | 22/09/2022 17:41

Nhu cầu của khách hàng từ nền tảng Alibaba.com cho thấy tập trung vào các mặt hàng như thùng carton, chai thuỷ tinh, túi nhựa, túi giấy, bao bì vận chuyển,...

Ngành công nghiệp bao bì đang bước vào giai đoạn thử thách mới với sự thâm nhập của thương mại điện tử toàn cầu đang trên đà tăng tốc
Nhu cầu của khách hàng từ nền tảng Alibaba.com cho thấy tập trung vào các mặt hàng như thùng carton, chai thuỷ tinh, túi nhựa, túi giấy, bao bì vận chuyển,...

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tại các triển lãm quốc tế tổ chức trực tiếp lần đầu tiên tham gia VIETNAMPRINTPACK, Alibaba.com Việt Nam sẽ phối hợp cùng Công ty MEDIASTEP SOFTWARE VIETNAM - Đại lý uỷ quyền chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam, tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp  tiếp cận với các giải pháp chuyển đổi số, được thiết kế độc quyền cho nhà bán hàng Việt Nam trên Alibaba.com. Tại gian hàng B925, 2 phiên làm việc sẽ diễn ra song song trong suốt thời gian triển lãm.

Phiên tư vấn trực tiếp 1:1

Các chuyên gia tư vấn từ Alibaba.com sẽ  trò chuyện, và tư vấn trực tiếp với doanh nghiệp để chia sẻ giải pháp thương mại trực tuyến. Ngoài ra, trong phiên tư vấn, doanh nghiệp có cơ hội nhận được ưu đãi độc quyền khi tham gia gói thành viên Alibaba.com.

Ông Tom Peng – CEO công ty MediaStep Software Vietnam, đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba.com, cho biết: “Việt Nam đang phát triển và trở thành cường quốc xuất khẩu vững mạnh bởi chúng ta có thể sản xuất bất kỳ sản phẩm chất lượng nào. Vì vậy, Mediastep hợp tác với Alibaba.com để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng quốc tế của họ. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng xuất khẩu thành công. Và hôm nay, chúng tôi ở đây với sứ mệnh hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn”.

Phiên hội thảo chia sẻ cùng chuyên gia

Trong khuôn khổ triển lãm, Alibaba.com sẽ tổ chức chuỗi sự kiện 4 phiên/ngày chia sẻ về chủ đề giải pháp thương mại điện tử. Đặc biệt là sự ra mắt chính thức của gói thành viên Nhà cung cấp được xác minh (Verified Supplier) – Sản phẩm mới nhất của Alibaba.com - dành cho thị trường Việt Nam.

Nhà cung cấp được xác minh là cấp thành viên của Alibaba.com dành cho các nhà cung cấp chất lượng cao. Alibaba.com cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ xác minh tại chỗ từ công ty giám định có uy tín của bên thứ ba để khách hàng có thể đặt niềm tin vào thương hiệu.

 

Quá trình xác minh Nhà cung cấp  được xác minh sẽ được công ty giám định bên thứ ba này tập hợp thànhn một báo cáo đánh giá toàn diện . Báo cáo  sẽ được công khai cho tất cả người mua, giúp người mua tin tưởng hơn,cũng như giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng kinh doanh hơn cho nhà bán hàng.

Ngoài ra, với tư cách là Nhà cung cấp  được xác minh, nhà bán hàng sẽ được kết nối với những người mua chất lượng cao với lịch sử giao dịch đã được xác nhận từ Alibaba.com.

Chia sẻ về gói sản phẩm thành viên Nhà cung cấp được xác minh, Ông Vũ Thế Tùng – Giám đốc Phát triển kinh doanh và Quan hệ chính phủ Alibaba.com, cho biết: “Ra mắt gói thành viên Nhà cung cấp được xác minh, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, cũng như tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho doanh nghiệp Việt Nam”.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày