Sự kiện doanh nghiệp

Ngày hội Việc làm Pháp Việt 2022

LÊ PHAN Thứ Tư | 25/05/2022 11:32

Sau 2 năm gián đoạn vì COVID-19, ngày hội Việc làm Pháp Việt chính thức trở lại TP.HCM vào ngày 28/5.

Ngày hội do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Mạng lưới cựu du học sinh trực thuộc Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam (France Alumni) đồng tổ chức. Tại TP.HCM, chương trình diễn ra tại Novotel Saigon Center với hơn 300 cơ hội nghề nghiệp.

Ngày hội Việc làm Pháp - Việt 2022 diễn ra tại Hà Nội hôm 21/5 và TP.HCM ngày 28/5 với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp, công ty Pháp, Việt Nam và quốc tế trong các lĩnh vực thương mại, phân phối bán lẻ, kế toán và kiểm toán, truyền thông, giáo dục, công nghệ thông tin, kỹ thuật, xây dựng, dịch vụ, khách sạn, du lịch, vận tải, hậu cần…

Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM Emmanuel Grosser chia sẻ về Ngày hội Việc làm Pháp - Việt 2022
Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM Emmanuel Grosser chia sẻ về Ngày hội Việc làm Pháp - Việt 2022

Mục tiêu của ban tổ chức là mang đến cho các công ty cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng những ứng viên tiềm năng có năng lực, đồng thời mở ra cơ hội cho mọi ứng viên có nhu cầu, từ những bạn trẻ vừa tốt nghiệp đến những ứng viên dày dặn kinh nghiệm muốn được gặp gỡ các doanh nghiệp để hướng đến môi trường làm việc mới và trau dồi thêm các kỹ năng.

Bên cạnh cung cấp cơ hội nghề nghiệp, ngày hội còn có phần hội thảo chuyên đề giới thiệu các công ty và thị trường lao động, cung cấp góc nhìn toàn cảnh cho các ứng viên tham dự.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày