Sự kiện doanh nghiệp

Nguyên Phó Thủ tướng Đức gốc Việt ấn tượng về thương hiệu giày MLee

Hoàng Kim Thứ Sáu | 28/04/2023 14:12

Ảnh: Bunte.

Chiều 26/4, MLee đã có buổi party thân mật giới thiệu về việc quyết định ra mắt thương hiệu giày thời trang riêng mang tên SLAY BY MLee.
Ảnh: Bunte.

Đây là dự án kinh doanh đầu tiên của nữ ca sĩ sau 10 năm theo đuổi nghệ thuật. Tại buổi gặp gỡ thân mật này, ngoài các nghệ sĩ thân thiết với MLee như diễn viên Quốc Anh, diễn viên Trình Mỹ Duyên, hot influencer Hạt Mít… còn có sự góp mặt của Nguyên Phó Thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Rösler; ông Don Lâm, Chủ tịch Quỹ Vinacapital, cùng nhiều doanh nhân khác. 

Chia sẻ về thương hiệu SLAY BY MLEE và đơn vị đồng sáng lập KT Celebs, ông Philipp Rösler cho biết: “Mô hình kinh doanh rất sáng tạo và thú vị khi kết hợp giải trí cùng thương mại điện tử và trên mạng xã hội, thiết kế và sản xuất. Mô hình này tập hợp tất cả những yếu tố tạo nên hoạt động thương mại, bảo chứng và tiếp thị song hành với người nổi tiếng, đồng thời nâng cao vị thế của Việt Nam như một trung tâm sản xuất hàng hoá hàng đầu thế giới. 

Hơn nữa, KT Celebs đặt mục tiêu mở rộng ra ngoài Việt Nam và cung cấp dịch vụ của mình cho những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời giới thiệu các sản phẩm Made in Vietnam như giày dép, quần áo và các sản phẩm khác. Tôi thật sự nghiêm túc chúc mừng những bạn trẻ đã sáng lập của KT Celebs cũng như dự án SLAY BY MLEE. Con đường của doanh nhân không phải lúc nào cũng dễ dàng và suôn sẻ, nhưng đích đến là thành quả ngọt ngào cho những người nghiêm túc cam kết và có khả năng vượt qua những thách thức trong hành trình kinh doanh”.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày