Sự kiện doanh nghiệp

OLA ra mắt chương trình tiếng Anh hè đặc biệt

Bắc Linh Thứ Ba | 10/05/2022 19:40

Chương trình tiếng Anh hè của OLA hứa hẹn mang lại một mùa hè đáng nhớ cho trẻ

Chương trình tiếng Anh hè nói trên giúp xây dựng nền tảng kiến thức và bồi đắp trong trẻ tình yêu khám phá thế giới.
Chương trình tiếng Anh hè của OLA hứa hẹn mang lại một mùa hè đáng nhớ cho trẻ

Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu từ ILA (Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam), năm nay OLA mang đến Chương trình tiếng Anh hè đặc biệt “Excel Your English With OLA Summer - Xuất Sắc Tiếng Anh, Đón Hè Khác Biệt”.

Với 05 tuần vui học và trải nghiệm dành cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi, chương trình tiếng Anh hè nói trên giúp xây dựng nền tảng kiến thức và bồi đắp trong trẻ tình yêu khám phá thế giới.

Chương trình trang bị các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi Cambridge; giúp các em xuất sắc 4 kỹ năng Anh ngữ, khơi nguồn cảm hứng học tập bất tận với môi trường hiện đại và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, mang lại cho trẻ trải nghiệm học tập chất lượng và trọn vẹn theo xu hướng giáo dục thế kỷ 21.

Chương trình giảng dạy theo khung tiêu chuẩn Châu Âu với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo phụ huynh, dễ dàng lên kế hoạch học tập lâu dài cho trẻ.

Để chào đón một mùa hè đặc biệt, OLA dành tặng những phần quà và ưu đãi giá trị khi phụ huynh ghi danh khóa hè cho con trong Tháng 5 này. 

Để biết thông tin chi tiết, phụ huynh có thể truy cập www.ola-academy.edu.vn hoặc liên hệ (028) 7300 3639 - 0903 974 286.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày