Sự kiện doanh nghiệp

SABECO tìm kiếm nguồn cung ứng vaccines phòng chống COVID-19 cho người lao động SABECO

Thiên Lộc Thứ Năm | 03/06/2021 11:24

SABECO tìm kiếm nguồn cung ứng vaccines phòng chống COVID-19. Ảnh: BYT.

Ngày 2.6, SABECO chính thức thông báo Công ty đang tìm kiếm các nguồn cung ứng vaccine phòng COVID-19 cho người lao động của SABECO trên toàn quốc.
SABECO tìm kiếm nguồn cung ứng vaccines phòng chống COVID-19. Ảnh: BYT.

Trước những diễn tiến phức tạp của dịch COVID-19 tại Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-NGK Sài Gòn (SABECO) là một trong những doanh nghiệp lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam đã chủ động làm việc với các đơn vị chức năng nhằm tìm kiếm nguồn cung ứng vaccine phòng chống COVID-19 cho người lao động SABECO.

Động thái này thể hiện cam kết của SABECO, một doanh nghiệp có 146 năm đồng hành và đóng góp cho sự phát triển đất nước và con người Việt Nam. Ở thời điểm này, hơn lúc nào hết, SABECO càng ý thức vai trò trách nhiệm doanh nghiệp công dân của mình trong thời điểm đất nước cần và sẵn sàng chung tay với những nỗ lực không ngừng nghỉ và đầy trách nhiệm nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, cho biết: “Là một Doanh nghiệp có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, trong nhiều năm qua SABECO luôn cam kết đóng góp cho sự phát triển và sự thịnh vượng của đất nước và con người Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết thể hiện vai trò của một doanh nghiệp công dân một cách có trách nhiệm nhất. Và, chúng tôi thể hiện điều đó qua chính những hành động thiết thực nhất nhằm đảm bảo sự an toàn của người lao động của chúng tôi phải luôn được ưu tiên. Khi Việt Nam phải đối diện với những khó khăn do bởi đại dịch Covid-19, chúng tôi sẵn sàng chung tay và sát cánh cùng Việt Nam trong cuộc chiến này.”

Năm 2020, khi Việt Nam lần đầu tiên đối diện với đại dịch Covid-19, SABECO đã phối hợp cùng các cấp chính quyền tại các địa phương thực hiện các hoạt động hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu gồm các y bác sĩ, bộ đội và các lực lượng phòng chống Covid-19 tại các điểm cách li tập trung. Song song đó, SABECO cũng đã liên kết với các công ty, doanh nghiệp và đối tác trong cùng chuỗi cung ứng để mua những vật dụng và hàng hóa thiết yếu phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ phòng chống Covid-19. Bằng cách này, SABECO đã góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng và các đối tác địa phương không chỉ duy trì hoạt động kinh doanh mà còn ổn đinh việc làm cho người lao động trong thời điểm khó khăn.

“SABECO có 44 công ty thành viên trong cùng hệ sinh thái và hơn12,000 lao động trực tiếp là người Việt Nam. Hành động này của chúng tôi cũng đồng thời thể hiện những giá trị văn hóa của Doanh nghiệp luôn lấy con người làm trọng tâm và hành động vì sự phát triển bền vững, sự hạnh phúc và khỏe mạnh của đất nước và con người Việt Nam” Ông Bennett Neo.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày