Sự kiện doanh nghiệp

Sau AFF, Tập đoàn TMGM mong muốn đồng hành cùng SEA Games

Hoàng Kim Thứ Sáu | 02/06/2023 10:00

Tài trợ cho Giải quần vợt Úc mở rộng từ năm 2021 đến nay, Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM đã trở thành đối tác chiến lược của giải.

Được biết đến với vai trò là nhà tài trợ chính thức cho Giải quần vợt Úc mở rộng từ năm 2021 và giải AFF từ năm 2020, Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM bày tỏ sẵn sàng đồng hành cùng thể thao Đông Nam Á trong thời gian tới.

Tài trợ cho Giải quần vợt Úc mở rộng từ năm 2021 đến nay, tập đoàn này trở thành đối tác chiến lược của giải. Chính những điểm chung như cùng nguồn gốc (xuất xứ từ Úc) và tầm nhìn quốc tế đã giúp tập đoàn này và Giải quần vợt Úc duy trì mối quan hệ đồng hành bền vững. Giải quần vợt Úc mở rộng là 1 trong 4 giải Grand Slam lớn nhất thế giới. Với lịch sử hơn 100 năm, giải trở thành niềm tự hào của nền thể thao xứ chuột túi.

Bên cạnh giải quần vợt Úc mở rộng, tại AFF Suzuki Cup 2020 và AFF Mitsubishi Electric Cup 2022, tập đoàn này đều đồng hành với vai trò là nhà tài trợ chính thức. Sự xuất hiện thường xuyên của các nhà tài trợ lớn, uy tín tạo nguồn tài chính dồi dào để các giải đấu phát triển và thu hút nhiều tài năng tham gia.

Lễ bế mạc SEA Games 32 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 17/5 vừa qua. Việt Nam đứng đầu bảng tổng sắp SEA Games 32 với 136 huy chương vàng, 105 bạc và 114 đồng. Trước những tín hiệu tích cực từ SEA Games 2023, tập đoàn này kỳ vọng có thể đồng hành cùng SEA Games 2025 như lịch sử đã từng triển khai với AFF.

Quan sát bước phát triển của SEA Games trong 5 năm qua, lãnh đạo tập đoàn này nhận định, đây là sân chơi thể thao hấp dẫn, có độ phổ biến rộng trong khu vực Đông Nam Á. Dù bị trở ngại do đại dịch, nhưng SEA Games 2023 diễn ra thuận lợi với nhiều trận đấu kịch tính. Hạng mục tham gia giải đa dạng, trải dài từ điền kinh, thể thao dưới nước, bóng rổ, cầu lông,... thu hút nhiều người hâm mộ. Giá trị tinh thần và truyền thống bền bỉ của SEA Games là các yếu tố thu hút Tập đoàn đến giải đấu này.

Các giải đấu lớn như Giải quần vợt Úc mở rộng, AFF hay SEA Games đều là sân chơi thượng tôn tinh thần thể thao chân chính, nơi phút huy hoàng của chiến thắng và huy chương tuy diễn ra chỉ trong vài giây ngắn ngủi nhưng là sự tôn vinh những nỗ lực luyện tập bền bỉ hàng ngày của các vận động viên. Đầu tư tài chính cũng thế, một phút quyết định mua hay bán đều là nỗ lực học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu từ trước của nhà đầu tư. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày