Sự kiện doanh nghiệp

Shimex Sài Gòn mời đại sứ thương hiệu e.p.t.q. diễn viên Kwon Sang Woo đến Việt Nam

Minh Hoàng Thứ Ba | 24/07/2018 11:06

Công ty Shimex Sài Gòn đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc mở rộng thị trường phân phối filler.

TP.HCM, ngày 21.7.2018, Công ty Shimex Sài Gòn, đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm chất làm đầy (filler) e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc mở rộng thị trường phân phối filler e.p.t.q. tại việt nam và nâng cao kỷ năng, cập nhật kiến thức về kỹ thuật tiêm filler an toàn.

Với việc ký kết này, trong vai trò là nhà phân phối độc quyền e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam, ShimexSG đã có những bước tiến quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của thương hiệu ShimexSG nói chung và uy tín của thương hiệu e.p.t.q. nói riêng khi đạt thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác quan trọng, trong đó đối tác lớn nhất là Thẩm mỹ viện Khơ Thị. 

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, ShimexSG còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đào tạo và chuyển giao kỹ thuật tiêm filler an toàn để tránh các biến chứng cũng như rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng filler. Với tiêu chí đó, ShimexSG đã và đang kết hợp cùng vớicác đơn vị như trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Giao thông Vận tải mở các khóa đào tạo giải phẫu vùng mặt và tập huấn tiêm filler an toàn dành cho bác sĩ.

Không dừng lại ở đó, với thế mạnh của mình, ShimexSG đã đàm phán, thương thảo và đạt được thoả thuận hợp tác về việc nâng cao chất lượng đào tạo với các đơn vị lớn đến từ khu vực Châu Á như Hàn Quốc và Philippines. Tại sự kiện lần này, việc ký kết với Bệnh viện thẩm mỹ YONSEI DAIN (trực thuộc bệnh viện trường đại học Yonsei – một trong 4 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc) tại Seoul Hàn Quốc và bệnh viện thẩm mỹ HERSHE Plastic Surgery Clinic đã minh chứng cho chiến lược đó.

Theo ông Hà Tiến Lợi, Giám đốc điều hành Công ty Shimex Sài Gòn, e.p.t.q. là sản phẩm filler có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo độ an toàn và tinh khiết. Sản phẩm đạt chuẩn của Bộ Y tế Hàn Quốc (CFS) về dư lượng BDDE, được chứng nhận lâm sàng và cấp phép lưu hành tự do. Ngoài ra, e.p.t.q. còn đạt được các chứng nhận về chất lượng sản phẩm khác như: KFDA, GMP, ISO 13485, chứng nhận chất lượng theo chuẩn Châu Âu (CE)....

Tại Việt Nam, trong tháng 3.2018, filler e.p.t.q. cũng đã chính thức được Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp phép nhập khẩu. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm vào ngày 9.5, e.p.t.q. đã được đông đảo giới chuyên môn là các bác sĩ, chủ thẩm mỹ viện, spa, clinic... tin tưởng và ủng hộ bởi chất lượng an toàn của sản phẩm. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày