Sự kiện doanh nghiệp

Skinetiq chính thức ra mắt Candid - dòng dưỡng da chống lão hóa

Lam Nhi Thứ Sáu | 03/06/2022 14:14

Ngày 2/6, Vừa qua, sự kiện ra mắt thương hiệu Candid của công ty Skinetiq do Hannah Nguyễn đồng sáng lập đã được tổ chức tại TP.HCM.

Candid đã chính thức giới thiệu các sản phẩm dưỡng da hoạt chất (active-ingredient) có khả năng chống lão hóa hiệu quả, giảm thiểu kích ứng với chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý. Đây là kết quả của hành trình hợp tác hơn 2 năm giữa Skinetiq và Kolmar Korea - Tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Xu hướng chăm sóc da bằng các thành phần hoạt chất được nhiều tín đồ làm đẹp Việt Nam ưa chuộng, bởi có thể giải quyết triệt để các vấn đề về da từ lão hóa, điều trị mụn cho đến làm đều màu da.  

 

Một số thành phần hoạt chất phổ biến hiện nay có thể kể đến gồm Retinol, AHA, BHA, PHA hay Vitamin C. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả làm đẹp, người dùng các hoạt chất này thường có khả năng sẽ gặp phải các triệu chứng kích ứng da như khô da, bong tróc do hiệu quả mạnh mẽ của hoạt chất mang lại.

Hannah Nguyễn - Đồng sáng lập công ty Skinetiq và là một beauty blogger nổi tiếng, chia sẻ: “Hannah quyết tâm ra mắt sản phẩm retinol với khả năng đem lại tối đa hiệu quả chống lão hóa, giảm thiểu kích ứng da nhưng vẫn sở hữu mức giá phù hợp với người dùng Việt."

Hannah Nguyễn - Đồng sáng lập Skinetiq
Hannah Nguyễn - Đồng sáng lập Skinetiq

Ông Bùi Ngọc Anh - CEO và Đồng sáng lập Skinetiq, tại Việt Nam, cho biết: "Thu nhập của tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh chóng dẫn đến nhu cầu làm đẹp và chăm sóc cá nhân tăng cao. Dự kiến đến năm 2024, thị trường làm đẹp và chăm sóc cá nhân nội địa sẽ có giá trị khoảng 2.8 tỉ USD. Đáng nói, lĩnh vực thương mại điện tử phát triển ‘như vũ bão’ tại Việt Nam đã thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng, tạo thêm nhiều dư địa tăng trưởng mạnh mẽ cho ngành làm đẹp, đặc biệt là đối với các công ty bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng như Skinetiq."

Anh Bùi Ngọc Anh - Đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Skinetiq
Anh Bùi Ngọc Anh - Đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Skinetiq

Dòng dưỡng da hoạt chất Candid mang đến giải pháp dưỡng da chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Với bảng công thức độc quyền và công nghệ bọc vi nang (encapsulated) cho sản phẩm Retinol 1% và 0.5%, Candid còn giúp người dùng trải nghiệm quá trình dưỡng da đạt hiệu quả chống lão hóa tối đa mà giảm thiểu được các triệu chứng kích ứng và bong tróc da.

Đội ngũ Candid đang mang đến cho những người phụ nữ hiện đại bận rộn, cả nội địa lẫn quốc tế các phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý. Candid đã có kế hoạch tung sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử và chuỗi bán lẻ phù hợp với định hướng của nhãn hàng. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày