Sự kiện doanh nghiệp

Thương hiệu Bao cao su Durex và Thuocsi.vn công bố hợp tác chiến lược

Hoàng Kim Thứ Tư | 15/06/2022 21:38

Ông Soren Bech, Tổng Giám đốc Reckitt Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ký kết

Thông qua hợp tác chiến lược lần này, Durex và thuocsi.vn muốn hướng tới phân phối các sản phẩm Durex chất lượng cao tới khách hàng là các nhà thuốc, phòng khám.
Ông Soren Bech, Tổng Giám đốc Reckitt Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ký kết

Ngày 15/06/2022, Durex, nhãn hàng bao cao su nổi tiếng số 1 thế giới thuộc công ty Reckitt, đã ký kết hợp tác chiến lược với thuocsi.vn - một trong những startup thành công dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ về y tế và dịch vụ y tế. 

Thuocsi.vn có hệ thống phân phối giao dịch mỗi tháng gần 15.000 nhà thuốc/phòng khám trên toàn quốc.

Chia sẻ về hợp tác này, ông Vương Đình Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Thương mại của Thuocsi.vn, cho hay: “Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng hệ sinh thái sức khỏe chính thống mà đa số người dân đều dễ dàng tiếp cận, với phương châm mang đến giải pháp, sự an tâm cho các nhà thuốc về nguồn hàng chính hãng, đầy đủ hóa đơn. Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhà sản xuất, nhà phân phối cũng như người dân theo cách mới, giúp các đối tác của mình có được lợi ích kinh doanh bền vững, từ đó góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chất lượng cao hơn và chi phí thấp hơn”.

Ông Vương Đình Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Thương mại của Thuocsi.vn chia sẻ tại buổi lễ ký kết
Ông Vương Đình Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Thương mại của Thuocsi.vn chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Theo ông Vũ, việc hợp tác với Reckitt để phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Durex chính hãng trong hệ thống của thuocsi.vn không nằm ngoài định hướng trên vì Durex không chỉ là nhãn hàng nổi tiếng lâu nay trên thế giới mà còn ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Durex và đại diện thuocsi.vn ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện Durex và đại diện thuocsi.vn ký kết hợp tác chiến lược

Phát biểu tại sự kiện ký kết, ông Soren Bech, Tổng Giám đốc Reckitt Việt Nam, cho biết tự hào là một thương hiệu bao cao su uy tín trên toàn cầu trong suốt 90 năm qua, Durex luôn mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho tình dục an toàn, tạo nên một thế giới ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Tại Việt Nam, trong thời gian qua, Durex đã có nhiều nỗ lực trong hành trình tuyên truyền, giáo dục bằng những hoạt động thiết thực kết hợp với các tổ chức phi chính phủ cũng như cục phòng chống HIV/AIDS thuộc Bộ Y Tế khuyến khích mọi người, đặc biệt là giới trẻ, sử dụng bao cao su để phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục cũng như HIV/AIDS.

Durex chính thức có mặt trên thuocsi.vn
Durex chính thức có mặt trên thuocsi.vn

Tổng giám đốc Soren Bech cho biết: “Chúng tôi tự hào khi được hợp tác với một doanh nghiệp uy tín như sàn TMĐT thuocsi.vn với hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước, để phân phối sản phẩm Durex. Cùng thuocsi.vn và hàng ngàn đối tác, chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng.”, ông Soren Bech chia sẻ thêm.

Được biết, thông qua hợp tác chiến lược lần này, Durex và thuocsi.vn muốn hướng tới phân phối các sản phẩm Durex chất lượng cao tới khách hàng là các nhà thuốc, phòng khám. Cùng với đó, 2 bên sẽ cùng thực hiện nhiều hoạt động đào tạo về an toàn tình dục, nâng cao kiến thức về sản phẩm, cũng như các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các sản phẩm của Durex.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày