Sự kiện doanh nghiệp

Tin vui: Vietjet đã nối lại đường bay đến thiên đường du lịch Phuket

Hoàng Kim Thứ Sáu | 03/06/2022 15:15

Hành khách tại quầy làm thủ tục bay đi Phuket tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 03/06 - Đường bay kết nối TP.HCM với thiên đường du lịch biển Phuket (Thái Lan) của Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại ngay hôm nay.
Hành khách tại quầy làm thủ tục bay đi Phuket tại sân bay Tân Sơn Nhất

Với 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật, người dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển, du lịch giữa TP.HCM sôi động và những bãi biển, hòn đảo du lịch hấp dẫn tại Phuket chỉ với hai giờ bay mỗi chặng.

 
 
Hành khách vui vẻ trước hành trình đến với biển Phuket
 

Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 9h00 và hạ cánh tại Phuket lúc 11h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 12h00 và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 13h50. Vietjet là hãng hàng không đầu tiên mở lại đường bay TP.HCM - Phuket, mang tới thêm lựa chọn và trải nghiệm cho khách hàng khi đến với Thái Lan bên cạnh điểm đến quen thuộc Bangkok. Trước đó, tàu bay Vietjet đã phục vụ khách hàng trên các đường bay kết nối TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với thủ đô Bangkok, Vietjet hiện là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối Việt Nam với xứ sở Chùa Vàng.

 
Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng tặng hoa chào đón du khách trên chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM trở lại với Phuket
 
Phó giám đốc Thương mại Vietjet Phạm Hùng Việt chào đón hành khách tại cửa ra tàu bay

Vé được mở bán cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h00 -14h00 mỗi ngày tại website , trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook , mục “Đặt vé”, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

 
Lãnh đạo và phi hành đoàn Vietjet
 

Bên cạnh các đường bay phủ khắp Việt Nam, Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại bầu trời trên các chuyến bay an toàn, tiện nghi cùng đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới, tiếp viên thân thiện, tận tâm, thực đơn các món ăn nóng, tươi ngon cùng những chương trình văn hoá nghệ thuật độc đáo trên độ cao 10.000 mét.

 
 
 

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày