Sự kiện doanh nghiệp

Truyền hình K+ mở rộng nhiều nền tảng nội dung

Hoàng Thư Thứ Năm | 30/11/2023 14:30

Hơn một thập kỷ sở hữu độc quyền Ngoại hạng Anh, Truyền hình K+ tiếp tục mở rộng hợp tác chiến lược nội dung.

Cùng với việc mở rộng hợp tác chiến lược với các đơn vị uy tín, K+ trở thành nền tảng duy nhất chiếu tất cả các giải bóng châu Âu đỉnh cao. Cụ thể, Truyền hình K+ hiện là nền tảng duy nhất phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu của Ngoại hạng Anh và độc quyền 3 trận cầu hay nhất với khung giờ đẹp nhất mỗi vòng đấu.

Bên cạnh đó, K+ vẫn tiếp tục phát video highlight độc quyền của toàn bộ các trận đấu trên nền tảng mạng xã hội (social media). Ngoài ra, các chương trình đồng hành đặc sắc, bình luận hấp dẫn do Truyền hình K+ sản xuất với kinh nghiệm 14 năm. Không dừng lại ở lợi thế Ngoại hạng Anh, thông qua việc hợp tác, K+ quy tụ thêm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Bundesliga (2023-2028), Ligue 1 (2021-2024), Serie A (2021-2024)… thuộc các kênh VTVcab trên nền tảng K+ hay UEFA Champions League, UEFA Europa League… thuộc gói FPT Play Sport trên ứng dụng K+.

Ngoài bóng đá châu Âu, các thuê bao K+ còn được độc quyền xem các trận đấu thuộc khuôn khổ các giải đấu AFC (2025-2029) và các bộ môn thể thao hàng đầu thế giới như Formula 1, UFC, Australia Open, LIV Golf, W2C, IndyCar… cũng như đa dạng các giải thể thao hấp dẫn trong và ngoài nước như Roland Garros (2022-2026), ATP Tour (2020-2023), PGA Tour, VBA, VĐQG Bóng chuyền, Lion Championship… thuộc các kênh VTVcab trên nền tảng K+. Đặc biệt, khán giả yêu thể thao cũng sẽ được thưởng thức các nội dung hấp dẫn khác phát sóng tại hai kênh ON SPORTS NEWS và ON GOLF trên K+.

Truyền hình K+ cũng phát sóng song song các siêu phẩm truyền hình châu Á, hợp tác với các đạo diễn và ekip hàng đầu Việt Nam đầu tư sản xuất các series dưới thương hiệu K+ORIGINAL với chất lượng tiệm cận điện ảnh.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày