Sự kiện doanh nghiệp

Unilever Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp

Thùy Linh Thứ Sáu | 10/12/2021 20:50

Ảnh: E-magazine.asiamedia

La bàn Unilever hướng đến sức khỏe hành tinh, sức khỏe và hạnh phúc của mọi người, cùng một xã hội bình đẳng và hòa nhập hơn.
Ảnh: E-magazine.asiamedia

La bàn Unilever hướng đến sức khỏe hành tinh, sức khỏe và hạnh phúc của mọi người, cùng một xã hội bình đẳng và hòa nhập hơn.

Ngày 9/12/2021 – Tại Lễ Công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam CSI 2021 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức, Unilever Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng kép: Top 10 Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam và Top 5 Doanh nghiệp tiêu biểu có cam kết về bình đẳng giới tại nơi làm việc. Đồng thời trước đó, đơn vị cũng được vinh danh tại Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội từ Hiệp hội Doanh nghiệp Hoa Kỳ (AmCham).

Thực tế, không một doanh nghiệp nào hoạt động trong sự cô lập. Mỗi quyết định của doanh nghiệp đều có tác động nhất định đến xã hội, môi trường và các bên liên quan, thậm chí tác động đến danh tiếng và sự phát triển trong dài hạn của chính doanh nghiệp. Vì vậy, phát triển bền vững là xu hướng tất yếu mà các doanh nghiệp đều đặc biệt chú trọng. 

Cam kết thực hiện mục tiêu “Mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến” trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, Unilever đã không ngừng nỗ lực xây dựng và thực hiện các chương trình phát triển bền vững với chiến lược La bàn Unilever hướng đến sức khỏe hành tinh, sức khỏe và hạnh phúc của mọi người, cùng một xã hội bình đẳng và hòa nhập hơn.  

Chương trình CSI được tổ chức hàng năm từ năm 2015 đến nay, với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô trên toàn quốc. Các giải thưởng của Chương trình được bình chọn trên Bộ chỉ số CSI (Corporate Sustainability Index), được Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhận định là chỉ tiêu bổ sung hoàn hảo vào Bộ chỉ tiêu Phát triển doanh nghiệp mà Chính phủ công bố hàng năm vào ngày 13/10.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày