Sự kiện doanh nghiệp

Vì sao nói căn hộ du lịch Co-living là sản phẩm bất động sản đáng đầu tư nhất tại Đà Nẵng?

Hoàng Kim Thứ Năm | 14/07/2022 08:00

Căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working đang tạo nên xu hướng đầu tư mới ở các thành phố du lịch

Bên cạnh những lợi thế tự nhiên để phát triển du lịch, Đà Nẵng cũng là địa phương cởi mở với các mô hình kinh tế mới.
Căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working đang tạo nên xu hướng đầu tư mới ở các thành phố du lịch

Sức nén từ đại dịch cộng hưởng với chính sách mở cửa hoàn toàn nền du lịch, năm 2022 được dự báo là năm bùng nổ của du lịch Việt Nam cùng các sản phẩm bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng.

Du lịch Đà Nẵng tiên phong làm mới với mô hình Co-living

Sau 6 tháng đầu năm 2022, kinh tế của Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả khả quan, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Tổng lượng khách ước đạt 1,3 triệu lượt, tăng 33,7% so với cùng kỳ; đồng thời, doanh thu dịch vụ lưu trú và ăn uống đạt 8.329 tỉ đồng, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2021.

Bên cạnh những lợi thế tự nhiên để phát triển du lịch, Đà Nẵng cũng là địa phương cởi mở với các mô hình kinh tế mới. Cụ thể, mô hình căn hộ du lịch kết hợp không gian làm việc năng động (Co-living) đã được triển khai, đưa Đà Nẵng tương thích với sự vận động mới mẻ của nền kinh tế.

Co-living là xu hướng giao thoa giữa du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp vừa làm việc, vừa giải trí của những người thích sự năng động, trải nghiệm, phổ biến trong thế hệ Millennials (những người sinh từ 1980-2000). Trên thế giới có rất nhiều thành phố du lịch nổi tiếng với mô hình này bởi sự xuất hiện ngày một nhiều hơn của những “digital nomad” (dân du mục kỹ thuật số - làm việc qua máy tính và internet). Có thể kể đến các thành phố bên bờ Địa Trung Hải có các nhà khởi nghiệp trẻ như Jávea, Mallorca của Tây Ban Nha với hệ sinh thái Co-living hoàn hảo. Mô hình này sau đó nhanh chóng được lan sang Miami, Panama ở Châu Mỹ rồi tiến vào các thành phố năng động ở Châu Á như Singapore, Sydney, Tokyo…

Tại Việt Nam, mô hình này đã được lyf - một thương hiệu của tập đoàn The Ascott Limited đi tiên phong phát triển ở Đà Nẵng thông qua dự án Felicia OceanView Apart-Hotel.

Các mô hình Co-living như Felicia OceanView Apart-Hotel đang tạo ra động lực mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng
Các mô hình Co-living như Felicia OceanView Apart-Hotel đang tạo ra động lực mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Giữa lòng đô thị, mô hình nghỉ dưỡng trực diện biển tạo giá trị đầu tư vượt trội

Cùng với sự phục hồi của du lịch, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp không gian làm việc như Co-living đang tạo nên sự mới mẻ và có sức hấp dẫn riêng cho nền kinh tế Đà Nẵng.

Bên cạnh việc dẫn đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng mới, Felicia OceanView Apart-Hotel còn đem đến những giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Dự án tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng ra bãi biển Mỹ Khê – nơi được tạp chí Forbes bình chọn vào top 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Nơi đây quy tụ hàng loạt dự án quy mô lớn trong ngành du lịch – khách sạn, biến Felicia OceanView Apart-Hotel trở thành trung tâm kết nối, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố khi chỉ cách trung tâm khoảng 3 km, Sân bay quốc tế Đà Nẵng 5,5 km và ga xe lửa 5 km.

Là dự án tiên phong trong mô hình lưu trú mới, Felicia OceanView Apart-Hotel tạo nên không gian gắn kết, giúp du khách trải nghiệm không gian văn hóa đa sắc màu. Có thể kể đến như không gian bếp Trixie Kitchen Space; Không gian giặt là tích hợp với khu vực chơi game; Không gian Xã hội & Hợp tác Sáng tạo; Khu chăm sóc sức khỏe Bliss Gym & Yoga….

Đà Nẵng đang dần bộc lộ hình hài của một “thung lũng silicon” mới ở Châu Á khi trở thành “cứ điểm” đầu tư của nhiều tên tuổi lớn trong làng công nghệ thế giới
Đà Nẵng đang dần bộc lộ hình hài của một “thung lũng silicon” mới ở Châu Á khi trở thành “cứ điểm” đầu tư của nhiều tên tuổi lớn trong làng công nghệ thế giới

Với bài toán đầu tư tối ưu, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán trước 15%, tương đương 283 triệu đồng, đã có thể sở hữu căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng. Những khách hàng sử dụng phương thức thanh toán nhanh 95% sẽ được chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ. Trong khi đó với phương thức sử dụng vốn vay nhà đầu tư được VietinBank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn gốc 18 tháng.

Ngoài ra, sau khi sở hữu và dự án đi vào vận hành, nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận liên tục và không thấp hơn 6% giá trị sản phẩm trong 5 năm đầu, cùng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án từ chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Với sự phục hồi của thị trường du lịch, Felicia OceanView Apart-Hotel tổng hòa được các giá trị về không gian nghỉ dưỡng, làm việc sáng tạo và cơ hội đầu tư tối ưu dành cho khách hàng. Nhìn rộng hơn thì xu hướng này góp phần thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline:

Website: https://felicia.com.vn/


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày