Sự kiện doanh nghiệp

Vietnam HR Awards 2022: 6 hạng mục hoàn toàn mới, thức thời, sáng tạo trong bối cảnh bình thường mới

Hoàng Kim Thứ Sáu | 15/04/2022 17:14

Vietnam HR Awards 2022 qui tụ hội đồng thẩm định gồm 8 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và doanh nghiệp.

Với 6 hạng mục được đổi mới hoàn toàn, Vietnam HR Awards 2022 mong muốn giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam những chiến lược nhân sự kiểu mẫu và điển hình cho sự phát triển bền vững của tổ chức trong bối cảnh mới.

Tháng 04/2022, Vietnam HR Awards mùa thứ 5 chính thức trở lại với chủ đề “Paving New Paths” (tạm dịch Tân Kiến Tạo) nhằm vinh danh những chính sách nhân sự thức thời và đột phá, đóng góp cho sự phát triển bền vững của tổ chức và người lao động trong bình thường mới.

Bà Nguyễn Thu Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức, chia sẻ về giải thưởng Vietnam HR Awards năm nay: “Sau đại dịch, mỗi doanh nghiệp sẽ có những chiến lược, chính sách đối ứng riêng phù hợp với bối cảnh thực tiễn tại doanh nghiệp mình, tuy nhiên công thức chung chính là lấy nhân viên làm gốc rễ vững chắc. Với tinh thần đó, giải thưởng Vietnam HR Awards 2022 mong muốn vinh danh những chiến lược nhân sự sáng tạo, hợp thời trong bối cảnh mới, từ đó nâng tầm chất lượng quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam và xây dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, thân thiện và đảm bảo hài hoà lợi ích của người lao động, của doanh nghiệp và cộng đồng.”

Vietnam HR Awards 2022 gồm 05 hạng mục hoàn toàn mới dành cho các doanh nghiệp và 01 hạng mục cá nhân ghi nhận vai trò lãnh đạo và đóng góp của các lãnh đạo nhân sự đối với tổ chức:

Chiến lược Sức khỏe nhân sự

Chiến lược nhân sự Vì sự phát triển bền vững

Chiến lược Phát triển năng lực tổ chức

Chiến lược Đổi mới mô hình quản trị nhân sự

Chiến lược Nhân tài

Lãnh đạo Nhân sự xuất sắc

Chia sẻ về các hạng mục mới, bà Tiêu Yến Trinh, Tổng Giám đốc Công ty Talentnet, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cho biết: “Nắm bắt nhịp đập của thời cuộc với sự lên ngôi của những giá trị con người trong quản trị doanh nghiệp, Vietnam HR Awards 2022 giới thiệu 05 hạng mục mới với mong muốn khái quát các trọng tâm cốt lõi của chính sách nhân sự thời bình thường mới. Với quy trình chấm giải và các tiêu chí đánh giá toàn diện và minh bạch, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút nhiều chính sách nhân sự chất lượng và hiệu quả dự thi, từ đó giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam những chiến lược nhân sự kiểu mẫu và điển hình cho sự phát triển bền vững của tổ chức trong thời đại mới.”

Bên cạnh đó, Vietnam HR Awards 2022 qui tụ hội đồng thẩm định gồm 08 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và doanh nghiệp:

Ông Alain Cany – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), Chủ tịch Tập đoàn Jardine Matheson Việt Nam

Ông Colin Blackwell – Chủ tịch Ủy ban Nhân sự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam của Ngân hàng Thế giới, Người sáng lập Enablecode & Hyperion Fintech AG

Ông Võ Quang Huệ – Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) 

Ông Nguyễn Hữu Thiết – Nguyên Giám đốc Nhân sự FrieslandCampina Việt Nam và Myanmar

Bà Đàm Bích Thủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV)

Ông Phạm Phú Ngọc Trai – Nhà sáng lập và Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC)

Bà Tiêu Yến Trinh – Phó Trưởng ban thường trực BTC Vietnam HR Awards 2022, Tổng Giám đốc Talentnet

Bà Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Hiệp hội đầu tư thiên thần Đông Nam Á 

Khác với phiên bản đặc biệt năm 2020, Vietnam HR Awards 2022 mang trở lại quy trình chấm giải tiêu chuẩn gồm 03 vòng thi, khởi điểm từ tháng 04/2022 và dự tính kết thúc với đêm Gala trao giải vào tháng 11. Mùa giải năm nay được mở rộng cho mọi doanh nghiệp với ít nhất 5 năm hoạt động tại Việt Nam và số lượng từ 50 nhân viên trở lên.

Giải thưởng Vietnam HR Awards được tổ chức từ năm 2014 bởi Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài – Talentnet, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội - Cơ quan Ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với sứ mệnh cốt lõi nhằm nâng tầm chiến lược và giá trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giải thưởng Vietnam HR Awards 2022 đã chính thức tiếp nhận hồ sơ. Để biết thêm thông tin và hướng dẫn nộp hồ sơ dự thi, vui lòng truy cập: https://bit.ly/VNHRA2022-PRVI 

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/7/2022

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày