-
25/04/2024 - 17:20
Ra mắt ngân hàng thực phẩm Sơn La
Food Bank Việt Nam đã và đang mở rộng phát triển hệ thống với 11 kho thực phẩm cộng và Câu lạc bộ thực phẩm cộng đồng ở nhiều địa phương. -
23/04/2024 - 14:30
Không cần mộng tưởng, đây là công thức để giới trẻ đạt được công việc lý ...
Thay vì tìm kiếm miệt mài, ở đây có bí kíp để “hô biến" công việc hiện tại trở nên lý tưởng. -
19/04/2024 - 15:26
Các cộng đồng người Việt thêm gắn kết trong ngày Giỗ Tổ
Việc tổ chức lễ Giỗ Tổ là sợi dây gắn kết các thế hệ người Việt, chuyển tải những nét văn hóa tâm linh của tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. -
15/04/2024 - 15:19
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 của Công ty Cổ phần Thực phẩm ...
Năm 2023, tổng tài sản của GC Food đạt 672 tỉ đồng, doanh thu thuần là 475 tỉ, lợi nhuận trước thuế đạt 41,5 tỉ tăng 16% so với cùng kỳ. -
26/03/2024 - 16:04
Metaverse ngày càng hấp dẫn trên thế giới, vì sao?
Những khả năng vốn có trong thế giới metaverse là đáng kinh ngạc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi quy mô thị trường này đang tăng trưởng đều đặn. -
26/03/2024 - 10:17
Ngày hội Công nghệ Thực phẩm Ý dành cho sinh viên tại Cần Thơ
Trường Đại học Cần Thơ vừa phối hợp với Đại sứ quán Italy tại TP.HCM, Công ty TIM Corp tổ chức Ngày hội Công nghệ Thực phẩm Italy “Italian Foodtech Day”. -
23/02/2024 - 10:29
Ngành chăn nuôi có bị đe dọa bởi thịt nhân tạo?
Tại EU, tranh cãi về thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệm đang trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. -
23/11/2023 - 09:13
VietHarvest hợp tác giải cứu thực phẩm cùng ABA Cooltrans
VietHarvest hướng đến mục tiêu vận chuyển thêm 8.000 suất ăn đến những cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội và TP.HCM đến cuối năm 2023. -
11/10/2023 - 09:01
AB InBev tiếp tục nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm cho hàng ngàn công nhân viên tại Hòa ...
Đây là năm thứ 2 Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev cùng nhãn hàng Budweiser bắt đầu chương trình Thưởng thức bia có trách nhiệm. -
28/09/2023 - 16:30
Những quán bia thủ công độc đáo nhất định phải thử khi đến Singapore
Bia thủ công Singapore đang dần trở thành một phần quan trọng trong văn hóa ẩm thực và trải nghiệm “nhất định phải thử” khi du lịch tại Singapore. -
22/09/2023 - 15:59
WAKAMONO tham gia sân chơi quốc tế với 40 bằng sáng chế công nghệ sinh học thế ...
WAKAMONO bắt đầu khai thác giá trị của 40 bằng sáng chế về công nghệ nano sinh học vào các lĩnh vực: y tế, nông nghiệp, mỹ phẩm và thực phẩm. -
14/08/2023 - 13:48
Thị trường thực phẩm tăng yêu cầu về tính bền vững
Thị trường thực phẩm đã vực dậy sau thời gian dài khó khăn từ dịch COVID-19. Nhưng đi kèm theo đó là những áp lực ngày càng lớn. -
13/07/2023 - 16:29
FLYFOOD lập Kỷ lục Việt Nam khi áp dụng mô hình Bếp trung tâm
Công ty Cổ phần Thức Ăn Bay (FLYFOOD) là doanh nghiệp ẩm thực tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng online với quy mô lớn tại TP.HCM. -
25/06/2023 - 08:36
“Công thức 1.000” của ông chủ cà phê Milano
Thuận tự nhiên là cách ông Lê Minh Cường sáng lập và vận hành chuỗi cà phê nhượng quyền ở phân khúc phổ thông Milano trong 10 năm qua. -
22/06/2023 - 17:01
Thịt "nuôi" trong phòng thí nghiệm đã được phép bán ở Mỹ
Thịt nhân tạo (Cultivated meat), còn được gọi là thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệm (Lab-grown meat), đã được phép bán tại xứ cờ hoa. -
05/06/2023 - 14:26
Biến dế thành ngành công nghiệp
Xu hướng sản xuất thực phẩm từ côn trùng trên thế giới bắt đầu phát triển tại Việt Nam, phù hợp với trào lưu tìm kiếm nguồn protein thay thế, bổ sung.