Công Nghệ

Smartphone cao cấp của LG ra mắt trong quý IV

Thứ Tư | 22/08/2012 15:27

Hãng LG đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt mẫu smartphone cao cấp mới để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Galaxy S III của Samsung.
Mẫu smartphone nói trên được cho là sẽ có tên Optimus G, với những đặc điểm cấu hình đáng chúý gồm màn hình True HD 4,7 inch, vi xử lý 4 lõi, 2GB RAM, hỗ trợ kết nối LTE và trang bị camera sau13 megapixel.

Ngoài ra, Optimus G còn bao gồm khả năng sử dụng VoLTE, cài đặt hệ điều hành Android 4.0 Ice CreamSandwich kèm với phần mềm giao diện người dùng Optimus của LG.

Giới thạo tin nói rằng hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ trình làng mẫu siêu smartphone nói trên tạiTriển lãm Thương mại IFA ở Berlin vào ngày 31/8 tới đây.

Ngoài ra, giới thạo tin còn cho biết Optimus G có thể sẽ được nhà mạng Sprint phân phối dưới têngọi Eclipse 4G LTE trong quý IV năm nay.

Nguồn Vietnam+


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày