Bất động sản

Đặc quyền chăm sóc sức khỏe của cư dân Vinhomes Grand Park

Hoàng Kim Thứ Năm | 22/02/2024 15:04

Bệnh viện Vinmec Grand Park với quy mô lớn thứ 2 tại TP. HCM sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cộng đồng cư dân tại Vinhomes Grand Park nói riêng và toàn TP. Thủ Đức nói chung.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã khởi công, được đẩy mạnh xây dựng khiến thị trường bất động sản tại Vinhomes Grand Park xuất hiện những “cơn sóng” thanh khoản.
Bệnh viện Vinmec Grand Park với quy mô lớn thứ 2 tại TP. HCM sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cộng đồng cư dân tại Vinhomes Grand Park nói riêng và toàn TP. Thủ Đức nói chung.

Đặc quyền chỉ cư dân Vinhomes mới có

Ngay sau Tết Nguyên đán, công trình thi công Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Grand Park tiếp tục diễn ra khẩn trương, giúp “bức tranh” đa tiện ích đẳng cấp của đại đô thị ngày càng hoàn thiện. Kế thừa tiêu chuẩn của hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Vinmec Grand Park sau khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận trong mọi trường hợp. 

Nằm tại trục đường Long Phước, giữa 2 phân khu Manhattan và Manhattan Glory, Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Grand Park được xây dựng trên diện tích 36.000 m2, bao gồm 7 tầng với quy mô 300 giường nội trú. Đây là bệnh viện Vinmec thứ 2 tại TP.HCM sau Vinmec Central Park, cũng là bệnh viện lớn nhất miền Nam. 

Vinmec Grand Park quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng,… có trình độ chuyên môn cao, trang bị hệ thống thiết bị hàng đầu thế giới, sẽ đem đến chất lượng dịch vụ y tế khác biệt theo tiêu chuẩn 5 sao cho hơn 60.000 cư dân tại đây.

Việc khởi công Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Grand Park được xem là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của cả đại đô thị, mang đến cuộc sống với chất lượng vượt trội, đồng thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cả khu vực phía Đông thành phố. Vì vậy, những căn hộ thuộc đại đô thị, kết nối nhanh với bệnh viện Vinmec đang có giá trị và tính thanh khoản cao hơn so với các căn hộ dự án khác. Nhu cầu mua căn hộ gần bệnh viện theo đó cũng tăng lên, đặc biệt đối với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, gia đình muốn hưởng thụ cuộc sống an tâm, được chăm sóc toàn diện.

Với dịch vụ y tế, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hạ tầng chất lượng cao trang thiết bị tân tiến, bệnh viện Vinmec là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn an cư tại Vinhomes Grand Park. An cư tại đại đô thị đáng sống bậc nhất khu Đông không chỉ cho cư dân cơ hội tận hưởng tiện ích chăm sóc sức khỏe hoàn hảo từ Vinmec mà còn được trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp khác như mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng… độc quyền mà chỉ cư dân mới có được.

Hơn thế nữa, các tài sản nằm xung quanh bệnh viện còn có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh như cho thuê làm phòng khám, nhà thuốc hay các cửa hàng thiết bị y tế, nhà hàng, siêu thị với dòng khách đông đúc… mang lại nguồn thu ổn định, lâu dài cho chủ sở hữu.

Cú hích mới thúc đẩy thanh khoản tăng mạnh

Là một trong những đại tiện ích thiết yếu phục vụ nhu cầu sống, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên đẳng cấp sống thượng lưu, khác biệt cho cư dân, vì thế không khó hiểu khi Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec vừa khởi công đã nhanh chóng tạo thêm sức hút với người mua nhà. Ghi nhận tại hàng loạt sàn giao dịch trong tháng 12/2023 và tháng 1, 2/2024 cho thấy sức mua sản phẩm ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp tại đại đô thị này đều tăng lên và duy trì xu hướng tích cực cho tới thời điểm này. Mặt bằng giá mới theo đó cũng nhanh chóng được thiết lập. 

Không chỉ có vậy, sức nóng mua bán căn hộ tại Vinhomes Grand Park còn đến từ việc chủ đầu tư áp dụng hàng loạt chính sách đột phá. Đáng chú ý là ưu đãi đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân mới là khách mua/thuê căn hộ tại phân khu The Beverly (đáp ứng đủ điều kiện), quà tặng là thẻ Prepaid “VinCare Select” sử dụng tại Bệnh viện Vinmec trên toàn hệ thống, có giá trị lên tới 180 triệu đồng.

TTTM Vincom Mega Mall Grand Park là TTTM Vincom lớn nhất miền Nam được áp dụng mô hình “Life-Design Mall”.
TTTM Vincom Mega Mall Grand Park là TTTM Vincom lớn nhất miền Nam được áp dụng mô hình “Life-Design Mall”.

Đặc biệt, dự kiến ngay trong tháng 4 tới, TTTM Vincom Mega Mall Grand Park sẽ chính thức khai trương. Đây là TTTM Vincom lớn nhất miền Nam được áp dụng mô hình “Life-Design Mall” có tổng diện tích lên đến 50.000m2, tiếp tục nâng tầm trải nghiệm, giúp hoàn thiện bức tranh sống, nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân. 

Những công trình hạ tầng quan trọng như Bệnh viện Đa khoa Vinmec, tòa tháp văn phòng hay Vincom Mega Mall dần xuất hiện trong năm 2024 là những đặc quyền khẳng định cuộc sống thượng lưu hiếm có chỉ dành cho cư dân, đồng thời khẳng định tầm vóc của đại đô thị đáng sống bậc nhất khu Đông. Đây cũng chính là những cú hích làm tăng giá trị bền vững cho bất động sản tại Vinhomes Grand Park.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày