Công Nghệ

Sprint triển khai mạng di động LTE tới 49 thị trường

Thứ Bảy | 22/12/2012 11:15

Nhà mạng lớn thứ ba của Mỹ Sprint vừa ăn mừng thành công với thành tích triển khai LTE tới 49 thị trường trong vòng 6 tháng qua.
Cho dù mất nhiều thời gian hơn so với các đối thủ trong việc triển khai và vận hành hệ thống mạng LTE, song hãng viễn thông Sprint vẫn đạt được những tiến bộ rất đáng kể.

Sau khi ra mắt mạng LTE lần đầu tiên vào mùa hè vừa qua, ngày 20/12, nhà mạng lớn thứ ba của Mỹ đã đưa ra thông báo mừng thành công với thành tích triển khai LTE tới 49 thị trường trong vòng 6 tháng qua. Không dừng lại ở đó, Sprint lên kế hoạch sang đầu năm 2013 sẽ tiếp tục đưa hệ thống mạng dữ liệu di động siêu nhanh tới nhiều thị trường mới.

Trong nội dung gửi tới giới báo chí, Sprint cho biết họ sẽ “trải” mạng LTE tới 150 thị trường mới trong những tháng tới. Đây được coi là mục tiêu đầy tham vọng của nhà mạng này nhằm giúp họ cạnh tranh với những đối thủ lớn hơn như Verizon và AT&T.

Tất nhiên, để có thể “LTE hóa” cho nhiều thị trường, Sprint sẽ phải trải qua một chặng đường không dễ dàng ở phía trước.

Nguồn Vietnam+


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày